Tin tuyển dụng

Tuyển dụng – Trường Hanoi-Arena

Được thành lập vào năm 2008, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena cung cấp chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện (AMSP) chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Sự ra đời của Hanoi-Arena nhằm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chuyên ngành đồ họa và thiết kế cho Việt Nam và thế giới, phù hợp với nhu cầu phát triển chung của ngành đồ họa đa truyền thông tại Việt Nam nói riêng, của toàn thế giới nói chung.

 

Hanoi-Arena là một trong số 260 cơ sở đào tạo trên toàn cầu của Tập đoàn Aptech (Ấn Độ), có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nguồn nhân lực chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện trên thế giới và Việt Nam. Hanoi-Arena luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn đào tạo theo chương trình học của Arena – tập đoàn Aptech Ấn Độ.

 

Arena luôn mang đến cho người học chất lượng đào tạo tầm cỡ quốc tế và xuyên suốt. Arena cam kết mang đến cho người học một môi trường học tập toàn diện, các khóa học có sự liên kết chặt chẽ và dựa trên cơ sở phát triển nghề nghiệp của bạn.

 

Trong nhiều năm qua, Arena đã và đang hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện và Thiết kế hoạt họa, do đó chúng tôi đảm bảo cung cấp cho người học những ích lợi tối đa về nguồn kiến thức chuyên môn.

 

Thông tin vị trí tuyển dụng

Chức danh/Vị trí:    Cộng Tác Viên.

Số lượng tuyển:    50 người.

Địa điểm làm việc:    TP.Hà Nội.

Mô tả công việc:    Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn .

Đối tượng:            Học sinh cấp 3, sinh viên – Ưu tiên đối với các bạn đang học tại các trường thuộc quận Hai Bà Trưng.

Hình thức làm việc:    Cộng Tác viên .

Mức lương:    Thỏa thuận .

Hạn nộp hồ sơ:    30/12/2010.


Thông tin liên hệ    

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện Hanoi – Arena


Địa chỉ: Số 133 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Email : arena@indochinapro.com


Số ĐT : 04 3623 1166


0919550182