Tin tuyển dụng

Tuyển dụng – Công ty Vietnam Learning

 

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CUSTOM CONTENT DEVELOPER

 

Kính gửi: Các bạn học viên Arena multimedia. Được sự đồng ý và giúp đỡ của nhà trường. Công ty chúng tôi xin gửi các bạn thông báo tuyển dụng sau:
Sơ lược về Công ty.

(website: www.vietnamlearning.vn hoặc www.tienganhhocduong.vn).

Vietnam Learning là thương hiệu của GK Corp. – tập đoàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nội dung số và các giải pháp đào tạo tổng thể, là đại tập đoàn đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

 

GK- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có bản sắc riêng chỉ phù hợp với ứng viên có tinh thần cầu tiến, có trách nhiệm cao trong công việc. Mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt cho tất cả nhân viên đang chờ đón bạn – ứng viên tiềm năng cho một trong các vị trí sau:

 

Chi Tiết Công Việc

 

Chức danh: Custom Content Developer .

Mô tả công việc:

 

Developer sẽ nghiên cứu tài liệu giảng dạy, sử dụng hình ảnh có sẵn hoặc tự tạo, âm thanh, phần mềm phát triển thành khóa học E-learning. Developer sẽ nghiên cứu tài liệu giảng dạy, sử dụng hình ảnh có sẵn hoặc tự tạo, âm thanh, phần mềm phát triển thành khóa học E-learning.

 

Quy trình dự tuyển:

Ứng viên sẽ trải qua 2 vòng thi:

Vòng 1: Xét tuyển thông qua phiếu trả lời câu hỏi của ứng viên.

Để ứng tuyển cho vị trí này, bạn vui lòng vào đường link sau để tải về bảng câu hỏi và gửi câu trả lời của bạn tới địa chỉ email của phòng nhân sự
http://www.vietnamlearning.vn/downloads/customcontent/GK-CustomComtentDeveloper-BangCauHoiTuyenDung.doc

Vòng 2: Test kỹ năng. Thí sinh sẽ đọc một tài liệu bài tiếng Việt hoặc tiếng Anh, tóm tắt tài liệu đó và thể hiện nội dung tóm tắt bằng hình ảnh, từ ngữ trên một file PP. Và phỏng vấn.

Yêu cầu chung:

 

Yêu thích công việc thiết kế, thích làm việc với hình ảnh, âm thanh, phần mềm, vui vẻ, có tinh thần trách nhiệm, biết tiếng Anh, có tinh thần học hỏi.

Ứng viên sau khi trả lời sẽ gửi bảng câu hỏi về địa chỉ email của phòng nhân sự.

Phỏng vấn ngay khi có hồ sơ, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi Hồ sơ bao gồm: CV (+ scan ảnh, bằng cấp nếu có) về địa chỉ công ty hoặc hòm thư hr@gkcorp.com.vn.

Loại hình công việc    : Toàn thời gian cố định.

 

Nơi làm việc        : Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:


Ms. Trần Thị Thuỳ Dương – SRO Phụ trách Quan hệ học viên Trường Hanoi-Arena.


Phone: 0986 226 657.


Mail: tttduong@indochinapro

 


0919550182