Tin tuyển dụng

Mỹ thuật đa phương tiện ngành học đắt giá

Nằm trong khối ngành nghề công nghệ thông tin nhưng mỹ thuật đa phương tiện tạo được chỗ đứng riêng vì ngoài công nghệ ngành học này còn là công cụ để phát triển cho quảng cáo truyền thông & thương hiệu.

mh-hnar-150112

Multimedia mang lại hơi thở mới nhiều màu sắc cho cuộc sống (ảnh nguồn internet)

Những năm trở lại đây khi ngành học mỹ thuật đa phương tiện ngày càng phát triển, đã có rất nhiều các bạn trẻ thành công với nghề và có mức thu nhập hấp dẫn, điều đó chính là động lực để các bạn trẻ cònt đang tìm kiếm cơ hội cho bản thân quyết tâm theo đuổi nghề và mong muốn mình cũng sẽ thành công.

Động lực đã có, vậy câu hỏi ở đây lại nằm ở chỗ liệu nghề này có quá khó và bạn liệu có vượt qua được thử thách để tự tin tạo dấu ấn riêng trong môi trường của mỹ thuật đa phương tiện. Mọi câu hỏi đều có câu trả lời và Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong hệ thống đào tạo ngành này có thể giúp bạn trả lời. Mọi công việc đều có áp lực và những khó khăn riêng nhưng nếu bạn đã có đủ đam mê thì hãy thực sự quyết tâm, bạn sẽ thành công.

mh2-hnar-150112

Không gian học và thiết bị học tập là 2 yếu tố giúp người học sáng tạo và có những ý tưởng tốt (phòng học tại Hanoi- Arena)

Cụm từ “Ngành học đắt giá” được các chuyên gia gắn cho ngành học Mỹ thuật đa phương tiện (Multimedia) không phải là không có lý do bởi hiện tại mỹ thuật đa phương tiện đang là ngành học mà nhu cầu về nguồn nhân lực vẫn đang có xu hướng gia tăng mạnh bởi sự linh hoạt và áp dụng thực tế cao mà ngành nghề này đang sở hữu.

Sự tăng trưởng mạnh của ngành mỹ thuật đa phương tiện được lý giải rất đơn giản bởi ở bất cứ lĩnh vực hoạt động nào thì phần quảng cáo cũng luôn mang lại hiệu ứng và giá trị cho doanh nghiệp, nó  còn mang lại giá trị lớn cho sản phẩm và thương hiệu, do vậy vai trò của những người thiết kế đồ họa trong các công ty, doanh nghiệp luôn được coi trọng nhờ đó mà công việc thuộc khối ngành này mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn cho các bạn trẻ.

Cơ hội hay những ưu ái mà ngành nghề này mang lại cũng sẽ đồng hành với những yêu cầu và áp lực không hề nhỏ. Với đặc thù riêng của nghề này, các bạn sẽ dễ làm việc một cách tùy hứng, theo cảm xúc đôi khi là hơi trì trệ vì vậy bạn cần tạo cho mình một khuôn phép riêng trong sự tự do để vẫn có được những sản phẩm mang đậm phong cách riêng.

Mức thu nhập của một chuyên gia thiết kế đa phương tiện phụ thuộc rất nhiều vào mức độ thành công của sản phẩm mà bạn tạo ra vì vậy bạn cần phải tạo được điểm nhấn riêng với các sản phẩm không chỉ mang tính ứng dụng theo đúng nhu cầu và ý tưởng có sẵn mà bạn cần đưa sự độc đáo, mới lạ & sáng tạo của riêng bạn vào đó như vậy bạn mới là một người làm nghề chuyên nghiệp.

Nghề mỹ thuật đa phương tiện là nghề áp dụng công nghệ thông tin, làm và sử lý thông qua các phần mềm chính vì vậy việc học lý thuyết và thực hành song song sẽ giúp người học được học thật, làm thật được vận dụng những gì đã học vào ngay thực tế. Bạn Hoàng Đức Thành – học viên của Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena chia sẻ; “Ngay từ khi mới học, học kì 1 em đã bắt đầu được làm thực tập ngay tại Trường ở vị trí nhân viên thiết kế chính vì vậy em được trực tiếp tham gia vào công việc và áp dụng được những gì đã học. Vì mới đang ở học kì 1 nên có một số những phần mềm của đồ họa em chưa thể làm được nhưng qua công việc em tự tìm hiểu thêm nên khi học em thấy rất nhàn và thoải mái. Khi được trực tiếp làm việc chuyên môn em càng thấy việc lựa chọn mô hình học của Aptech Arena là rất phù hợp vì mô hình học này mang lại cho chúng em môi trường học tập mở, lý thuyết và thực hành được học xen kẽ hợp lý rất sát với môi trường làm việc mà em được trải nghiệm, sau mỗi kì học, học viên như em còn được chia nhóm và làm đề tài cuối kì (Project), những sản phẩm này là những sản phẩm rất gần với thực tế và giúp học viên ngoài nâng cao kỹ năng cá nhân còn hoàn thiện hơn kỹ năng làm việc nhóm, điều này rất quan trọng với người làm nghề thiết kế đồ họa trong môi trường làm việc sau này. Tại Hanoi- Arena chúng em được học tất cả những kiến thức cần cho một người làm thiết kế đồ họa với những phần mềm được cập nhật mới nhất, vì vậy không chỉ em mà tất cả các bạn đều rất tự tin để bược vào thế giới của Multimedia”.

mh3-hnar-150112

Tạo được khác biệt bạn sẽ là người thành công với mỹ thuật đa phương tiện – Học viên Hoàng Đức Thành trường Hanoi- Arena

Mỗi một ngành học nào cũng đều đòi hỏi người học nó phải có sự đam mê và quyết tâm và ngành học Multimedia cũng không nằm ngoài quy luật đó. Chúng tôi chỉ có thể giúp các bạn có đủ kiến thức cần, kĩ năng đủ còn để thành công với nghề thì bạn cần có đam mê và sự cố gắng để các bạn có thể tạo được chỗ đứng riêng, phong cách riêng, chỉ có như vậy các bạn mới chạm đến thành công.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương thiện Hanoi- Arena là đơn vị đào tạo theo hình thức chuyển giao công nghệ với tập đoàn Aptech Arena Ấn độ.

Các bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện tại:

https://arena.vn/arena-multimedia/

Hiện tại chào đón năm mới 2015, Trường Hanoi- Arena đang triển khai chương trình ưu đãi lớn dành tới các bạn muốn theo đuổi con đường Multimedia mang tên “Wake it up” tham khảo tại: https://arena.vn/dang-ky-hoc/

mh4-hnar-150112

Hãy để đam mê và sự quyết tâm giúp bạn chinh phục chặng đường thành công với Multimedia!

 Nga My


0919550182