Tin tuyển dụng

Orenj Techonlogy cần tuyển chuyên viên thiết kế

Orenj Techonlogy là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm, với trụ sở chính đặt ở Australia cùng chi nhánh làm việc ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Orenj Technology luôn chú trọng việc tạo nên những cơ hội phát triển mới cho tất cả. Hiện nay, Orenj Techonlogyi đang cần tuyển chuyên viên thiết kế. Những ứng viên có năng lực và kinh nghiệm sẽ có cơ hội được cùng làm việc với đội ngũ chuyên gia của công ty trong các dự án phát triển phần mềm.

Mô tả công việc:

Ứng viên phù hợp sẽ chịu trách nhiệm làm việc với khách hàng về lĩnh vực thiết kế đồ họa, UX và UI sao cho thể hiện được rõ ràng chức năng yêu cầu với tính ứng dụng và thẩm mý cao

– Hiểu và phân tích được yêu cầu của người dùng và thể hiện rõ ràng trên bản vẽ

– Thiết kế và xây dựng giao diện tương tác với người dùng, bao gồm mock-ups, user flows, navigation maps và các thiết kế liên quan tới sản phẩm (bộ nhận diện thương hiệu)

– Chuẩn bị và tối ưu thiết kế cho nhóm phát triển phần mềm

–  Cung cấp cái nhìn toàn diện và đưa ra các gợi ý nhằm cải thiện về giao diện và tương tác người dùng đối với những sản phẩm hiện tại.

–  Nắm bắt rõ về xu hướng thiết kế ở hiện tại và trong tương lai.

Yêu cầu:

– Ứng viên cần có 1 bộ danh mục các sản phẩm xuất sắc thể hiện kinh nghiệm trong việc thiết kế web, tương tác và trải nghiệm của người dùng trong thiết kế.

– Nắm bắt nhanh góc độ của người dùng và đưa ra những giải pháp mang tính đột phá cho cả những khách hàng nước ngoài.

– Có kĩ năng cao và sự sáng tạo, đam mê thiết kế và UX, luôn trau  dồi kĩ năng để đưa ra được những bản thiết kế mang tầm quốc tế, từ ý tưởng cho tới hiện thực.

– Có tư duy tốt về lĩnh vực thiết kế web, đồ họa, UX và UI  và tối ưu hóa tổng thể kinh nghiệm người dùng.

– Xây dựng các khái niệm về giao diện người dùng và các dịch vụ  từ lý thuyết cho tới thực tiễn.

– Thiết kế các tài liệu toàn diện bao gồm wireframes, bản đồ trang web, các luồng suy nghĩ logic và đặc tả chức năng cho sản phẩm.

Chính sách phúc lợi:

– Mức lương, thưởng hấp dẫn dựa trên năng lực và kinh nghiệm

– Bao hiểm sức khỏe toàn diện Orenj-Gras Savoya

– Cơ hội du lịch nghỉ dưỡng hàng năm

– Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp

Cách thức ứng tuyển

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV (tiếng Anh) qua email employment@orenjtechnology.com  hoặc hangphamthimai@orenj.com


0919550182