Tin tuyển dụng

Mừng xuân Ất Mùi – Vui ring lì xì cùng Hanoi – Arena

Xuân Ất Mùi đang đến, thời khắc thiêng liêng nhất của dân tộc đang gõ cửa từng gia đình, từng góc phố, con đường và cả trên những cành cây, ngọn cỏ. Mùa Xuân mở đầu một năm mới hân hoan và hạnh phúc. Hòa chung, hơi thở gấp gáp ấy, Hanoi – Arena cũng tưng bừng với những hoạt động chào mừng các học viên nhập học.

xuan

Hanoi – Arena đi đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, in ấn, quảng cáo và video…. Các khóa học của Hanoi – Arena được thiết kế đặc biệt dành cho trình độ nhận thức của học viên Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Hanoi –Arena có những khóa cơ bản và những khóa học nâng cao cho học viên lựa chọn. Bạn có thể chọn những khóa học phù hợp với mình và kinh tế của gia đình.

Nhân dịp đầu xuân, Hanoi – Arena sẽ tặng lì xì năm mới cho tất cả các bạn học viên nhập học trong dịp đầu xuân, áp dụng từ 24/2 – 08/03/ 2015 là một món quà nhỏ như một lời chúc cho các học viên có một năm mới học tập tốt và một năm thành công, hạnh phúc. Lì xì năm mới sẽ bao gồm tiền mặt và tiền USD, tổng giá trị lên tới 1,000,000đ. Tất nhiên, bạn được lựa chọn lì xì ngẫu nhiên tại trường, hãy nhanh chóng và khẩn trương đến để nhận lì xì nhé, chúc các bạn may mắn.

30470519121578315_503740476335656

Năm nào cũng vậy, mỗi dịp xuân về là học viên lại tưng bừng nhập học đầu năm, họ coi việc nhập học đầu năm giống như “ Khai trí đầu năm” một sự khởi đầu công danh sự nghiệp, khởi đầu cho một năm học tập tốt hơn và sẽ kết quả tốt đẹp vào cuối năm.

Đầu năm mới, không chỉ dành những món quà lì xì thiết thực, Hanoi – Arena còn thực hiện ưu đãi học phí lên đến 30% cho khóa học thiết kế đồ họa dài hạn và 20% cho những khóa học ngắn hạn như : Làm phim chuyên nghiệp, Design for newbie, Indesign…

Thay mặt trường Hanoi – Arena, chúc các bạn một năm mới nhiều sức khỏe, nhiều thành công và niềm vui trong cuộc sống. Chúc gia đình các bạn năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn truy cập trực tiếp tại website của nhà trường : www.arena.vn hoặc liên hệ tại địa chỉ : Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi – Arena. 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Tổng đài tư vấn tuyển sinh(04) 3623 1166. Hotline: 0967 166 155.

Oanh Kim


0919550182