Tin tuyển dụng

Multimedia hãy sáng tạo những suy nghĩ ra ngoài chiếc hộp

Multimedia là mảnh đất màu mỡ cho những sáng tạo và với sáng tạo thì không có sự ràng buộc nào là giới hạn, hãy để suy nghĩ của sự sáng tạo trong bạn nằm ra ngoài chiếc hộp kín.

“Thinking outside the box” sẽ giúp bạn có được sự khác biệt và phong cách riêng cho mình khi mà nhân sự nghề  thiết kế đồ họa và các chuyên gia multimedia giờ không còn là hàng hiếm nữa.

minh hoa bai viet

Trở thành nghề hot  và nằm trong tốp các ngành nghề được quan tâm trong những năm trở lại đây chính là lý do cho sự bùng nổ về nhân sự ngành này vì vậy để làm và có chỗ đứng với nghề bạn cần phải có đam mê & quyết tâm thực sự dù bạn đang ở lứa tuổi nào, bạn mới bắt đầu hay đã biết về nghề.

Tuy nhiên thì để có thể xác định đúng về đam mê cũng như định hướng của bản thân trước khi ấn nút Start cho sự nghiệp các bạn cần tham khảo cũng như tự mình tìm hiểu thật kỹ để chắc chắn là sẽ về đến đích thành công.

Ngành mỹ thuật đa phương tiện (multimedia) là ngành nghề không hề dễ bởi ngoài sự sáng tạo, khả năng tư duy phát triển ý tưởng bạn cần có sự tinh tế của một người nghệ sỹ vì vậy nếu bạn là một trong rất nhiều nhân sự tương lai của nghề này thì hãy cùng Hanoi- Arena làm một chút trắc nghiệm trả lời câu hỏi để chắc chắn bạn là người phù hợp nhé.

hnar2-151217

Hãy mở chiếc hộp của chính bạn để phát triển khả năng 

Chính thức gia nhập vào hệ thống đào tạo nghề mỹ thuật đa phương tiện (multimedia) theo mô hình chuyển công nghệ từ tập đoàn đào tạo Aptech Ấn Độ đã bước sang năm thứ 8, Hanoi- Arena tự hào đã đào tạo thành công rất nhiều các thế hệ học viên trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao và là đối tác uy tín với các đơn vị tuyển dụng nhân sự ngành.

Với những kinh nghiệm của mình, Hanoi- Arena muốn hỗ trợ các bạn đang có ý định theo học ngành này về những kiến thức cần trước khi lựa chọn qua phần trắc nghiệm ngắn;

Hãy cùng bắt đầu bài trắc nghiệm thú vị với;

  • What – Cái gì?

Đầu tiên chắc chắn ai cũng sẽ tự đặt cho mình câu hỏi, học cái gì? Khi phải định hướng cho con đường lập nghiệp và câu trả lời sẽ có sau khi bạn xác định được đam mê của mình, ví dụ nhé bạn là người khá lãng mạn, hơi thích vẽ vời hoặc đơn giản chỉ là thích hý hoáy vẽ ra những hình ảnh ngộ nghĩnh bất chợt nghĩ tới, bạn thích công nghệ, bạn tự thấy mình là người khá kiên nhẫn và có những sáng tạo bất ngờ. Chỉ bằng đó những liệt kê đủ thấy bạn là người phù hợp với mỹ thuật đa phương tiện (multimedia) rồi đó.

  • When – Khi nào?

Với mọi ngành nghề thì khi bắt đầu là không giới hạn, bạn có thể còn rất trẻ, mới tốt nghiệp THPT, mới kết thúc chương trình Đại học hay bạn đang đi làm, độc thân hay đã có gia đình. Dù là khi nào thì bạn vẫn có thể bắt đầu ngay cả với multimedia.

  • Where – Ở đâu?

Câu trắc nghiệm này luôn là bài toán khó vì chỉ cần một cái nhấp chuột trên internet là bạn có được rất rất nhiều các thông tin. Tuy nhiên thì bạn cần lọc thông tin, bạn có thể nhờ sự tư vấn từ những người đã học ngành này, người thân và những người biết nghề để có được quyết định cuối cùng.

Còn bây giờ sẽ là chia sẻ của chính những người trong cuộc, những tân học viên vừa nhập trường của Hanoi- Arena mang tên D1511L để tự các bạn sẽ có câu trả lời cho những trắc nghiệm mà chúng tôi đã gợi ý.

hnar-151217

Ngô Ánh Nguyệt – học viên lớp D1511L

Bạn Ngô Nguyệt Ánh – sinh năm 1989 chia sẻ; Bạn đã từng học Kiến trúc nhưng giờ đang làm chủ sở hữu tiệm café của riêng mình. Bạn vốn dĩ là người thích đồ họa, yêu nghệ thuật nên mặc dù mới lập gia đình nhưng khi sắp xếp được thời gian là bạn quyết định đi học ngay để có thể theo đuổi đam mê của mình từ khi còn là sinh viên & Hanoi- Arena là nơi Ánh tin tưởng để nhấn nút Start.

hna3-151217

Trần Anh Vỹ – học viên lớp D1511L

Với Trần Anh Vỹ – sinh năm 1982 thì cho biết; Bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế in ấn quảng cáo, bạn quyết định đi học tại Hanoi- Arena với mục đích để nâng cao chuyên môn, kỹ năng trong công việc. Khi quyết định đi học bạn tìm hiểu thông tin qua Search Google và bạn đã lựa chọn Hanoi- Arena vì thấy môi trường ở đây phù hợp với yêu cầu của bản thân.

hnar4-151217

Học viên Tăng Châu Phong – D1511L

Học viên Tăng Châu Phong – sinh năm 1996 thì hiện đang học song song 2 trường. Phong đang là sinh viên năm 2 của Đại học Kinh tế Quốc Dân nhưng lại có đam mê đặc biệt với đồ họa và nghệ thuật. Tự nhận mình là người năng động, vui tính, thích tham gia các hoạt động cộng đồng nên mặc dù là tân học viên nhưng Phong cũng đã kịp có những kỷ niệm đầu tiên tại Hanoi- Aptech qua chuyến dã ngoại 2 ngày 1 đêm tại Mai Châu. Chuyến đi đã giúp Phong càng thấy yêu mến, gắn bó với trường hơn và Phong nghĩ mình đã lựa chọn đúng.

hnar5-151217

Tập thể lớp D1511L trong ngày khai giảng 

Đó là những gì mà các bạn cảm nhận về Hanoi- Arena, còn Chúng tôi thì chỉ muốn nói với các bạn rằng. Cuộc sống luôn chuyển động không ngừng, thời gian sẽ giúp bạn tự mình khám phá những giá trị bản thân và nếu bạn là một phần trong thế giới của những người làm nghề multimedia thì hãy thử một lần sáng tạo những suy nghĩ ra ngoài chiếc hộp để phá vỡ trong quy luật chung.

Hanoi- Arena chúc các bạn sẽ thành công!

Mọi thông tin về Hanoi- Aren, về các chương trình đang tuyển sinh các bạn có thể tham khảo tại đây. Bạn cũng có thể gọi tới: 043 623 1166. Hotline: 0967 166 155 để nhận tư vấn trực tiếp.

Nga My 


0919550182