Tin tuyển dụng

Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày

Chỉ từ những vật dụng đơn giản trong đời sống hàng ngày như khóa cửa, kéo, vòi nước…, dưới bàn tay tài năng của Legrand, từng hình tượng sinh động, độc đáo đã hiện ra, chinh phục người xem với một ấn tượng không thể sâu sắc hơn.

Có ngắm những tác phẩm nghệ thuật của Gilbert Legrand- một họa sĩ đến từ nước Pháp mới thấy sức sáng tạo và khả năng tưởng tượng linh hoạt của người nghệ sĩ. Chỉ từ những vật dụng đơn giản trong đời sống hàng ngày như khóa cửa, kéo, vòi nước…, dưới bàn tay tài năng của Legrand, từng hình tượng sinh động, độc đáo đã hiện ra, chinh phục người xem với một ấn tượng không thể sâu sắc hơn.

Chú chuột được vẽ từ bình xịt nước; đôi tình nhân và nụ hôn nồng cháy từ chiếc kéo…, Legrand đưa người xem vào một Thế Giới sống động, vui vẻ với câu hỏi thường trực “làm sao mà chúng lại có thể trở nên đẹp đến vậy?”. Trí tưởng tượng bay bổng và thẩm mỹ hài hước của tác giả đã truyền tới người xem nguồn cảm hứng thú vị. Những khoảnh khắc đời thường đi cùng cảm giác rất thật: ngộ nghĩnh, đáng yêu, khéo léo, ngọt ngào, vui vẻ…. để lại dư vị thật sự dễ chịu cho người xem.

Hãy cùng Hanoi- Arena khám phá những tác phẩm tuyệt vời này qua bộ sưu tập dưới đây.

Xem thêm thông tin về khóa học của Hanoi- Arena ở cuối bài.

Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-1

Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-2

Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-3

Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-4

Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-5

Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-6

Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-7

Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-8

Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-9

Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-10 Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-11 Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-12 Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-13 Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-14 Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-15 Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-16 Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-17 Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-18 Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-19 Khi những tác phẩm nghệ thuật đến từ vật dụng hàng ngày-20

Mỗi năm, Hanoi- Arena đón nhận hàng nghìn đăng kí quan tâm, mong muốn tìm hiểu lĩnh vực thiết kế đồ họa của giới trẻ. Và đi cùng với đó, là con số không nhỏ các băn khoăn, lo lắng về nghề, về năng lực cá nhân, về khả năng thích nghi của bản thân, về tương lai phát triển của đồ họa…. Luôn lắng nghe và đồng hành cùng giới trẻ “yêu” đồ họa, sau một thời gian dài nghiên cứu, Hanoi- Arena đã cho ra đời khóa học “Graphic Design For Newbie”- “Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn dành cho người mới bắt đầu”.

Đặt trọng tâm là các kiến thức về thiết kế nhận diện thương hiệu, “Graphic Design For Newbie” đồng hành cùng người học từ những bước đi cơ bản nhưng vô cùng quan trọng của đồ họa. Đó là khả năng phối hợp màu sắc, tạo bố cục trong thiết kế, kỹ năng xử lý các phần mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator. Và đặc biệt, một số kiến thức tổng quan về nhận diện thương hiệu trong đời sống ngày nay cũng được Hanoi- Arena lồng ghép xuyên suốt 4 tuần học tập của chương trình. Nhờ đó, “Graphic Design For Newbie” có được nét khác biệt thật sự  so với ý nghĩa “học thử” đơn thuần.

Mọi thông tin đăng ký khóa học, mời các bạn tham khảo tại Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn “Graphic Design For Newbie”.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh
Theo BoredPanda


0919550182