Tin tuyển dụng

Hanoi- Arena hướng về 67 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ với Học bổng tri ân

Với tất cả lòng biết ơn sâu sắc nhất, hướng về 67 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), Hanoi – Arena mong muốn được sẻ chia, được gửi gắm sự trân trọng tới những người lính đã quên mình vì hạnh phúc của nhân dân, vì tương lai của đất nước qua chương trình “Học bổng tri ân” đặc biệt.

Hanoi- Arena hướng về 67 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ với Học bổng tri ân -1

Lịch sử của dân tộc Việt Nam là những trang anh hùng ca bất diệt, khi biết bao năm tháng trường kỳ, bao thế hệ con người Việt Nam đem xương máu, hạnh phúc của mình để gây dựng nên một Việt Nam hòa bình, độc lập, tự cường ngày nay. Chúng ta sẽ không quên, và không bao giờ được quên ký ức về những chiến sĩ tuổi còn đôi mươi, khi nằm xuống vẫn còn một lòng hướng về Tổ Quốc. Chúng ta cũng không quên một thời máu lửa, nhiều gia đình cùng một lúc phải mất đi cả chồng và các con ngoài mặt trận…, nhiều người vợ trẻ chỉ được hưởng hạnh phúc vợ chồng chưa trọn một ngày, rồi mãi mãi xa rời.

Nỗi đau chiến tranh vẫn còn đó, khắc khoải, đau đáu trong tâm hồn những người con đất Việt. Nhưng để sống sao cho trọn vẹn, cho xứng đáng với sự hy sinh ấy, người trẻ ngày nay đã- đang và sẽ luôn nhớ lời dặn “Sống sao cho xứng đáng với người đã khuất- Sống sao cho xứng đáng là người Việt Nam”. Và một lẽ tất nhiên, trong tinh thần “sống” đó, chúng ta luôn dành sự tận tâm, chu đáo nhất tới gia đình các Thương binh, Liệt sĩ đã hy sinh vì đất nước, tới thế hệ các Chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé cùng các hoạt động thiết thực, hướng tới kỉ niệm 67 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi- Arena trân trọng dành tặng chương trình “Học bổng tri ân” tới thân nhân của các Thương binh, Liệt sĩ cũng như những Chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đây là chương trình mà thông qua đó, sự tri ân được gửi trao một cách ý nghĩa, lâu dài và có tác động tích cực nhất tới tương lai.

jpg”>Hanoi- Arena hướng về 67 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ với Học bổng tri ân -2

Theo đó, từ nay tới hết ngày 31/8/2014, Hanoi- Arena dành tặng chương trình “Học bổng tri ân” với nội dung cụ thể:

– Dành tặng mức ưu đãi giảm trừ lên tới 27.7 % học phí kỳ đầu tiên khi nhập học tại Hanoi- Arena tới thân nhân ( con ) của các Thương binh, Liệt sĩ và những Chiến sĩ ( bộ đội ) phục viên có mong muốn học tập tại Trường.

– Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời xem tại Khóa học thiết kế đồ họa AMSP.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh


0919550182