Tin tuyển dụng

Hanoi- Arena: Graphic Design lựa chọn để tự mình sáng tạo nghệ thuật

24 giờ học cho bạn những trải nghiệm thực sự với thiết kế đồ họa, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức và sự cảm nhận để tự mình sáng tạo nghệ thuật một cách bài bản.

mh1-hnar-141219

Ảnh nguồn internet

Hàng ngày, bạn thường xuyên nhìn thấy những ấn phẩm như poster, logo sản phẩm, banner quảng cáo hay những bộ nhận diện thương hiệu xuất hiện ở khắp nơi và bạn có bao giờ tự hỏi, ai đã làm ra những sản phẩm đó? Và họ làm như thế nào? Câu trả lời; Họ chính là những Designer và họ đang dùng công cụ của mỹ thuật đồ họa để sáng tạo ra những sản phẩm đó.

Vậy bạn có nghĩ, bạn cũng sẽ làm được như họ và còn hơn thế, điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay nếu bạn tham gia khóa học tại Trường Hanoi- Arena, nơi cung cấp những khóa học từ cơ bản tới chuyên sâu về lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện.

“Graphic Design For Newbie” là khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn, sự lựa chọn sáng suốt nhất để bạn muốn tự mình sáng tạo ra những poster, logo, banner hay nhiều hơn là cả một bộ nhận diện thương hiệu.

Chỉ cần trải qua những giờ học của khóa ngắn hạn, bạn đã có thể nắm vững được những kiến thức cơ bản về thiết kế đồ họa, có thể tự làm một bộ ấn phẩm cực “cool” theo phong cách của riêng mình, thậm chí có thể tự kiếm tiền với tư cách là một freelancer chính hiệu.

mh2-hnar-141219

Với Garphic Design Bạn sẽ tự mình làm ra những sản phẩm nghệ thuật đậm chất đồ họa

Sản phẩm khóa học ngắn hạn “Graphic Design For Newbie” là một trong rất nhiều những khóa học ngắn hạn mà Trường Hanoi- Arena đã triển khai nhằm giúp các bạn có đam mê với nghề đồ họa nhưng chưa thể sắp xếp để theo học những khóa dài hạn hoặc các bạn đã làm nghề nhưng cần bổ sung kiến thức để phục vụ công việc.

Hãy tặng mình khoảng thời gian không quá dài để thử sức cùng “Graphic Design For Newbie” với mức ưu đãi lên tới 20%, học phí, thực nộp 2.400.000đ , bạn đã sở hữu khóa học hấp dẫn này.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: https://arena.vn/dang-ky-hoc-graphic-design/

Bạn cũng có thể tham khảo các khóa học ngắn hạn khác tại Hanoi- Arena:

https://arena.vn/dang-ky-hoc-adobe-photoshop/

https://arena.vn/modelling-3d-max/

Nga My


0919550182