Tin tuyển dụng

Hanoi-Arena đón các Tân chuyên gia mỹ thuật D1410H nhập trường

Sáng nay ngày 15/10/2014, các tân chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện đã chính thức nhập trường bằng một lễ khai giảng thân thiện và chuyên nghiệp.

Áp dụng mô hình tuyển sinh thường xuyên với nhiều khung giờ học linh hoạt để các bạn lựa chọn vì vậy tại Hanoi- Arena tổ chức khai giảng theo lớp. Đây là hình thức giúp các bạn học viên cảm thấy thân thiện và cởi mở hơn.

Tham dự lễ khai giảng của lớp D1410H hôm nay có; Giảng viên Trần Đức Anh – Giám đốc đào tạo nhà trường cùng các thành viên của lớp.

Bắt đầu phần lễ khai giảng; Giám đốc đào tạo nhà trường đã có những chia sẻ dành tới các bạn học viên, với mong muốn các bạn sẽ có khoảng thời gian học tập tốt đạt được kết quả như mong muốn. Sự trưởng thành và có nền tảng kiến thức vững chắc của các bạn sẽ là món quà lớn dành tới cho các giảng viên nói riêng và cho nhà trường nói chung.

mh1-hnar-141015Anh Trần Đức Anh – Giám đốc đào tạo nhà trường phát biểu trong lễ khai giảng

Cũng trong buổi khai giảng, các bạn học viên còn được đại diện nhà trường hướng dẫn về các nội quy, quy định chung trong việc học tập giúp các bạn không bị bỡ ngỡ cũng như sẽ tận dụng được tài nguyên của trường một cách hiệu quả nhất cho việc học.

mh2-hnar-141015

Đại diện bộ phận Đào tạo hướng dẫn các nội quy, quy chế tới các bạn học viên

Nhà trường cũng dành thời gian để các bạn làm quen và giao lưu với nhau. Kết thúc lễ khai giảng các bạn đã cùng nhau chụp hình lưu niệm.

mh3-hnar-141015Tập thể lớp D1410H cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Hanoi-Arena chúc các bạn học tập tốt!


0919550182