Tin tuyển dụng

Arena – Chương trình đào tạo Multimedia tiên tiến

 

Chương trình ưu tú của Arena hiện nay không chỉ được ứng dụng tại Châu Á mà đã vươn ra ngoài thế giới. Arena Multimedia là một nhánh đào tạo quan trọng của tập đoàn đào tạo công nghệ thông tin Aptech Ấn Độ, đất nước được đánh giá là phát triển mạnh nhất châu Á về công nghệ thông tin.

 

Đáp ứng nhu cầu công nghệ trong lĩnh vực mỹ thuật, giải trí, Arena trở thành đơn vị tiên phong trong đào tạo Multimedia. Chỉ sau 5 năm từ khi ra đời, Arena nổi tiếng toàn châu Á về việc chuyên đào tạo các chuyên gia cho lĩnh vực Multimedia. Và đến nay, Arena đã vượt ra toàn thế giới.

 

Các chương trình đào tạo của Arena là chương trình đào tạo cao cấp và đầy đủ nhất hiện nay bao quát tất các các khía cạnh của Mỹ thuật Đa phương tiện.

 

Arena không chỉ hướng sinh viên đến những công nghệ mới nhất của lĩnh vực Multimedia, mà còn trang bị một cái nhìn tiên quyết trước tương lai. Để đảm bảo chương trình đào tạo luôn cập nhật và theo kịp xu thế phát triển của Mỹ thuật đa phương tiện trên thế giới, Arena đã hợp tác với nhiều công ty hàng đầu như: Adobe, Macromedia, Discreet, Toon Boom, Alias Wavefront và Cambrigde Animation,… Ngoài ra, Sinh viên của  Arena sẽ được tạo điều kiện tốt để có công việc phù hợp trong lĩnh vực Multimedia.

 

 

Tiết thực hành tại Trung tâm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

 

 

Bạn sẽ được tiếp cận những giáo trình hiện đại

 

Chương trình đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện của Arena có tên gọi AMSP (Arena Multimedia Specialist Program) cung cấp cho học viên các kiến thức tổng hợp (lý thuyết + thực hành + phương pháp xây dựng ứng dụng). Nhờ đó, sau 2 năm học, học viên có thể đảm nhận hầu hết các công việc ứng dụng Mỹ thuật đa phương tiện như: thiết kế đồ họa, quảng cáo, in ấn, xuất bản (ấn phẩm và CD), làm phim hoạt hình, thiêt kế và xử lý hình 3D,  thiết kế website, xây dựng trò chơi,…

 

Được thành lập năm 1996,  hiện nay Arena đã phát triển nhanh chóng ra 15 quốc gia trên thế giới với trên 260 trung tâm và có khoảng 250.000 học viên đã và đang theo học.
Tại Việt Nam, Arena đã tiên phong góp phần hình thành và khởi xướng khái niệm MTĐPT là một ngành công nghiệp và đào tạo những nhân lực có tay nghề cho lĩnh vực này. Và sau 5 năm triển khai chương trình đào tạo chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện, Arena đã cung cấp cho thị trường nhân lực Việt Nam hơn 3.000 nhà thiết kế, chuyên gia xử lý âm thanh, hình ảnh làm việc trong các công ty truyền thông quảng cáo, các công ty thiết kế, đài truyền hình… Được biết, số lượng đăng ký theo học tại trung tâm tăng từ 30-50% mỗi năm. Đây là một tín hiệu vui cho thị trường nhân lực MTĐPT vì ngành này đã được giới trẻ coi là một nghề thực sự để đầu tư nghiêm túc và hứa hẹn nguồn đầu ra tăng cả số lượng và chất lượng.

 

Ở Việt Nam cũng có một số Trung tâm Arena được thành lập, trong đó có Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena – nơi tiềm năng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về Mỹ thuật Đa phương tiện. Nếu bạn có niềm yêu thích với sáng tạo và đang tìm kiếm một lĩnh vực nghề nghiệp mới mẻ, năng động, Trung tâm này sẽ là lựa chọn đáng xem xét. Một thông tin hút không kém là trong dịp này, Trung tâm ĐTMTĐPT đang thực hiện chương trình học bổng Hè 2009 với các suất học bổng và lớp học Photoshop miễn phí.

 

 

Hình ảnh trong buổi học Photoshop miễn phí tại Trung tâm MTĐPT Hanoi-Arena

 

Các bạn quan tâm có thể  đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena, tầng 3, số 10 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mọi thông tin truy cập website: http://hanoi-arena.vn/


0919550182