Tin Tức

“Zui” cùng chuyến dã ngoại đa phong cách

 

Ngày Chủ nhật vừa qua, các học viên của Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi – Arena đã du ngoạn vui vẻ và rất ấn tượng tại khu du lịch Khoang Xanh – Ba Vì – Hà Nội. Tinh thần học hỏi, khám phá và giao lưu được “in đậm” trong chuyến dã ngoại này.

7h đoàn quân học viên Hanoi-Arena xuất phát. Vượt chặng đường gần 70km, cả đoàn đã thoát khỏi đô thị ồn ào, đến với một không gian trong lành có đồi cây xanh, những con suối, dòng thác nước chảy mát mẻ.

Tiết trời nắng chói chang hơn mọi ngày, dường như không ủng hộ cho chuyến dã ngoại này nhưng điều đó cũng không làm lay động tinh thần của các học viên Hanoi-Arena trong “công cuộc” khám phá vùng đất gắn liền với truyền thuyết vua Hùng kén rể cho Mị Nương công chúa. Mọi người chia nhau đi khám phá khung cảnh thiên nhiên ở khu du lịch: suối, công viên nước và đồi cây…

 

 

 

Nào chúng ta cùng hành quân trèo đồi

 

Điểm nhấn của chuyển đi là kết nối tinh thần đoàn kết giữa các học viên của 2 lớp thuộc Trung tâm. Như chưa hề lạ mặt, các thành viên trò chuyện, giao lưu rất cởi mở. Kẻ tranh thủ làm quen nhau qua lời ca tiếng hát, người thân nhau qua con đường trèo đồi, lội suối…Tất cả mọi thứ diễn ra thuận theo tự nhiên. Đặc biệt, các bạn nam giới thì rất ga lăng, luôn che chở, dẫn dắt cho phái đẹp từng bước đi.

 

 

 

…Và lội suối

 

Tạch….tạch….tạch…Những tấm hình được chụp để lưu giữ kỷ niệm đẹp của chuyến đi. Không chỉ vậy, các học viên đã kết hợp giữa đi chơi và thực hành bài học. “Chụp nhiều và ở mọi góc độ, không quan trọng xấu hay đẹp vì bọn em đang học môn Photoshop nên về nhà sẽ vận dụng kiến thức đã học để chỉnh sửa ảnh đẹp hơn và mang tính nghệ thuật” – Bạn Trang đã chia sẻ như vậy.

 

 

Tranh thủ chớp lấy những tấm hình làm kỷ niệm của chuyến đi
 
 
Những dòng suối mát trong, những luồng cây xanh ngắt mỗi lúc càng làm cho các học viên thấy thú vị và sảng khoái, không còn cảm nhận được cái nắng gắt của thời tiết. Bữa trưa thân mật đã diễn ra trên chiếc chiếu trải bên cạnh sườn đồi. Một khung cảnh thơ mộng và không khí trong lành, tạo điều kiện cho những thú vui tao nhã phát triển như: tâm tình chuyện vui-buồn, trao đổi việc học, chơi bài, ngồi bên nhau ngắm cảnh, hành nghề phó nháy và người mẫu ảnh…

 

Kết hợp cừa chơi vừa thực hành nghề phó nháy

 

Điểm hẹn sau trưa là công viên nước, nơi của những người thích cảm giác mạnh. Các học viên nam đua nhau áo ngắn, quần cộc chơi cầu trượt và thể hiện năng khiếu bơi, lội. Những người còn lại trên bờ hò hét cổ vũ đến khản cổ.

 

 

 

 

 

Những phút thư giãn bên nhau

 

Kết thúc “Hội làng HNAR” cũng là lúc ánh nắng dịu xuống và chuyển sang chiều mát. Mọi người lúc này ai nấy đều thấy mệt nhưng trên môi vẫn nở những nụ cười rất tươi như muốn níu kéo thêm thời gian ở nơi đây.
 

 

 

Cả đoàn chụp hình lưu niệm trước khi lên xe về HN
 
 
Cuối cùng, cả đoàn đã chụp hình lưu niệm sau đó lên xe, rời khu du lịch về Hà Nội. Mặc dầu chuyến đi dã ngoại không dài, nhưng đã để lại trong lòng các thành viên một kỷ niệm vui, một cảm giác thoải mái trong những ngày hè 2009 này.

 


0919550182