Tin Tức

“Yêu” Đồ họa- Thử “ước mơ” cùng Khóa thiết kế ngắn hạn Hanoi- Arena

Nếu đồ họa đã chiếm vị trí quan trọng đến thế trong đam mê của chính bạn, hãy để Hanoi- Arena trao cho bạn cơ hội “thử” đồng hành cùng ước mơ đó với Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn Hanoi- Arena.

Một câu chuyện hay về lòng quyết tâm…

“Yêu” Đồ họa- Thử “ước mơ” cùng Khóa thiết kế ngắn hạn Hanoi- Arena-1

Tiến sĩ Nido Qubein đến Mỹ khi ông còn là một thiếu niên chỉ với 50 đô la trong túi, không biết một chữ tiếng Anh, không ai quen biết.Vậy đâu là con đường để cậu thiếu niên Nido Qubein ngày ấy trở thành Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty Great Harvest Bread,  với 220 cửa hàng tại 43 tiểu bang. Ông cũng đã tư vấn thành công cho nhiều tổ chức quốc tế bao gồm cả BB&T (thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu TG của Tạp chí Fortune với tài sản 164 tỉ USD), tập đoàn La-Z-Boy (một trong thương hiệu về nội thất lớn nhất và nổi tiếng trên toàn thế giới) và Dots Stores (một chuỗi các cửa hàng thời trang với hơn 400 địa diểm bán hàng trên khắp nước Mỹ).

Người ta gọi thành công của Nido Qubein là “không bao giờ từ bỏ những gì mình muốn”. Trong những tài liệu về con người tài ba này, sự thán phục là điều tất yếu bởi thật khó có ai sở hữu được sự kiên trì như ông. Có một khởi đầu “tay trắng”, nhưng Nido Qubein chưa bao giờ nghĩ rằng số phận đã an bài, và ông phải chấp nhận. Đó là điều những ai có ước mơ, có đam mê cần phải học tập vị doanh nhân- học giả này.

Vậy nên, đừng ngần ngại “thử”, bạn còn trẻ kia mà?

Mỗi năm, có hàng chục nghìn bạn trẻ yêu thích mà mong muốn theo đuổi chuyên ngành thiết kế đồ họa. Nhưng có bao nhiêu trong số đó “dám” hết mình cùng đam mê?! Có quá nhiều rào cản được đưa ra để cản trở ước mơ của người trẻ, đó là chi phí, thời gian, là những sợ hãi về tương lai không ổn định…Luôn đồng hành, sẻ chia cùng những người bạn- những người trẻ có nhiệt huyết nhưng lại có quá nhiều lo lắng cho lựa chọn của mình, Hanoi- Arena đã triển khai khóa Thiết kế đồ họa ngắn hạn dành cho tất cả những ai muốn thử sức cùng lĩnh vực này. 4 tuần học với kiến thức trọng tâm về thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, bạn sẽ được một nền tảng khởi đầu thú vị, trọn vẹn cùng “Graphic Design For Newbie”.

“Yêu” Đồ họa- Thử “ước mơ” cùng Khóa thiết kế ngắn hạn Hanoi- Arena-2

Đặc biệt, hiện nay, Hanoi- Arena đang dành tặng chương trình giảm trừ 20% học phí tới tất cả các Tân học viên Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Trường. Đây là mức giảm trừ đặc biệt, giúp các bạn dễ dàng sở hữu được chiếc vé đến với hành trình “Graphic Design For Newbie”- chuyến du ngoạn cực thú vị cùng đồ họa mà Hanoi- Arena dành tặng bạn.

 Mọi thông tin đăng ký khóa học, mời các bạn tham khảo tại Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn “Graphic Design For Newbie”.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh

 


0919550182