Tin Tức

“Xây nghiệp vững chắc với Multimedia” cùng Hanoi-Arena

Ngày nay thuật ngữ Multimedia đã trở nên quen thuộc đối với giới trẻ, đặc biệt những bạn yêu thích thiết kế. Công nghệ đa phương tiện (multimedia) khẳng định một ví trí vô cùng quan trọng trong các lĩnh vực đời sống chứ không chỉ đối với riêng thiết kế và in ấn như trước đây. Chính vì tầm ảnh hướng đó mà ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn multimedia để xây dựng sự nghiệp vững chắc, vươn tới thành công.

Nắm bắt được xu hướng phát triển ngành nghề này, Hanoi-Arena – một trong những trường đào tạo về mỹ thuật đa phương tiện uy tín, lâu năm tại Việt Nam – đã đào tạo và cung cấp cho thị trường Việt Nam những người thiết kế tài năng, thẩm mỹ tốt và cứng tay nghề. Bên cạnh đó, sự hợp tác giữa Hanoi-ArenaTập đoàn Aptech Ấn Độ mang đến cho học viên chương trình đào tạo chuyên gia đa phương tiện AMSP với quy chuẩn quốc tế và được áp dụng trên toàn cầu.

học thiết kế

Nhân dịp Trường Hanoi-Arena triển khai chương trình AMSP phiên bản 2014 với những cập nhật mang tính ưu việt và nhiều ứng dụng thực tế cao, chương trình “Cùng xây nghiệp vững chắc với Multimedia” dành hàng trăm suất ưu đãi tổng trị giá lên tới 16.000.000 đồng cho các bạn yêu thiết kế và muốn lập nghiệp thành công trong lĩnh vực này.

Chương trình áp dụng từ ngày 1/10/2013 đến hết 31/12/2013 dành cho mọi đối tượng trên lãnh thổ Việt Nam. Để được tham gia, bạn hãy:

–          Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY và đội tư vấn của Hanoi-Arena sẽ liên lạc ngay với bạn. Hoặc đến trực tiếp tại Tầng 3 – Số 10 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội để đăng ký.

–          Thử sức với bài thi Sáng tạo (không bắt buộc) để có cơ hội nhận được Học bổng “Triển vọng” trị giá lên đến 6.000.000 đồng (tuỳ thuộc vào điểm số mà bạn đạt được).

–          Chờ đợi kết quả từ trường Hanoi-Arena và làm thủ tục nhập học, xây dựng ước mơ lập nghiệp cùng Multimedia của bạn.

Ngoài những ưu đãi trị giá như trên, với những bạn có điểm số xuất sắc trong suốt quá trình học sẽ có cơ hội tham gia chương trình cấp Vốn lập nghiệp trị giá 24.000.000 đồng, hỗ trợ rất nhiều cho con đường chinh phục lĩnh vực Multimedia.

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 3 – Số 10 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội

Website: arena.vn

Tell: (04) 3623 1166

Theo Báo hanoimoi.com.vn


0919550182