Tin Tức

Việc làm là..chuyện nhỏ với Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP tại Hanoi-Arena

Như nhiều lĩnh vực HOT khác, cuộc chiến tìm kiếm việc làm ngành Đồ họa luôn khốc liệt, nhưng đối với những Designer chuyên nghiệp và có thực tài, tìm kiếm việc làm chỉ là..chuyện nhỏ.

Cơ hội việc làm Thiết kế Đồ họa

Việc làm là..chuyện nhỏ với Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP tại Hanoi-Arena-1

Bất cứ sản phẩm nào khi quảng bá tới tay  người dùng đều cần thiết kế đồ họa, dù đó là ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm hay giải trí, các sự kiện…Ngay cả khi nền kinh tế bước vào giai đoạn suy thoái, cạnh tranh khốc liệt thì tầm quan trọng của quảng cáo lại càng trở nên mạnh mẽ nhằm thúc đẩy sự gia tăng doanh số.

Thu nhập trong ngành thiết kế đồ họa vào khoảng 6 triệu đồng/tháng. So với các ngành nghề khác, mức thu nhập này tương đối khá và không quá khó để đạt được. Tuy nhiên, cơ hội rộng mở không đồng nghĩa với sự dễ dàng khi tìm việc làm ngành Đồ họa. Ngày nay, các doanh nghiệp đặt ra những yêu cầu chuyên nghiệp, thực tế ngay từ bước tuyển dụng đầu tiên. Nếu ứng viên không có được nền tảng kỹ năng sắc bén cũng như tư duy nhạy cảm về nghề, rất khó để chinh phục nhà tuyển dụng và có được sự thăng tiến. Đây cũng là nguyên nhân tình trạng “người thiếu- kẻ thừa” trong nhân lực ngành Thiết kế Đồ họa ngày nay.

Hãy “mài dũa” đam mê của bạn để trở thành Designer chuyên nghiệp

Việc làm là..chuyện nhỏ với Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP tại Hanoi-Arena-2

Tùy thuộc trình độ, kinh nghiệm, thời điểm làm việc mà các Designer  có thể lựa chọn công việc cho bản thân mình. Những bạn trẻ có tầm nhìn và quyết tâm với nghề thường bắt đầu việc tìm tòi, tích lũy kinh nghiệm ngay từ khi trên ghế nhà trường. Làm cộng tác viên chỉnh sửa ảnh, học việc thiết kế tại các công ty, nhà in, vừa đi làm học hỏi, vừa bổ sung kinh nghiệm, đến lúc hoàn thành chương trình học cũng là lúc đi làm fulltime, làm tại các công ty chuyên sâu về thiết kế. Bên cạnh đó, việc trang bị cho mình nền tảng kiến thức vững vàng, chuyên nghiệp và bắt kịp xu hướng là điều quan trọng một Designer phải làm nếu muốn thành công trong tương lai.

Được thành lập vào năm 2008, Hanoi-Arena là điểm đến thú vị với môi trường học tập giàu sức sáng tạo và có uy tín cao. Cung cấp chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế, khóa học AMSP bao hàm các khía cạnh nổi tiếng của Mỹ thuật Đa phương tiện như Thiết kế Đồ hoạ, Nhận diện thương hiệu, In ấn, Thiết kế Website, Truyền thông tương tác, Hoạt hình, Đồ họa 3D, Trang trí nội thất, Thiết kế Games…Nhờ đó, cơ hội việc làm của các học viên trở nên đa dạng với nhiều lựa chọn về môi trường làm việc và sở thích cá nhân.

.chuyện nhỏ với Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP tại Hanoi-Arena-3″ width=”500″ height=”167″ />

Đặc biệt, hiện nay, trong thời điểm Hè 2014, Hanoi-Arena trân trọng triển khai chương trình học bổng ý nghĩa mang tên “Change your job- Change your life” dành riêng cho Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP. Theo đó, ngay khi nhập học, các Tân học viên của chương trình sẽ nhận được:

– Mức hỗ trợ 16.000.000 đồng ngay khi nhập học chương trình ADIM

– Mức hỗ trợ 8.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá DIM

– Mức hỗ trợ 4.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá CIM

– Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành thiết kế trị giá 3.000.000 VNĐ, giúp các học viên có sự khởi đầu tốt hơn cùng chương trình.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại đây.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: www. arena.vn 

c


0919550182