Tin Tức

Ưu đãi học phí đặc biệt tới hết 31/5 Khóa Thiết kế Đồ họa AMSP

Theo đó, từ ngày 28/5/2014- 31/5/2014, Hanoi-Arena trân trọng dành tặng mức ưu đãi giảm trừ lên tới 25% tổng giá trị học phí toàn Khóa Thiết kế Đồ họa AMSP.

Arena ( Ấn Độ ) là một trong những hệ thống hàng đầu Thế Giới trong việc cung cấp mô hình đào tạo chuyên ngành Thiết kế Đồ họa. Với giáo trình linh hoạt, mang tính toàn cầu được triển khai đồng bộ tới hơn 300 cơ sở đào tạo trên thế giới, học viên Arena được chào đón và công nhận rộng khắp, với sự đánh giá cao về kỹ năng chuyên ngành và tính thực tế, bắt kịp xu hướng thời đại.

Ưu đãi học phí đặc biệt tới hết 31/5 Khóa Thiết kế Đồ họa AMSP-1

Ông Trần Đức Anh- Giám đốc đào tạo Trường Hanoi-Arena phát biểu trong lễ khai giảng

Được thành lập từ năm 2008, Hanoi-Arena là một trong những chi nhánh hàng đầu của hệ thống Arena tại Việt Nam. Đặt sứ mệnh “Đào tạo thành công những chuyên gia có trình độ cao về Mỹ thuật đa phương tiện, những người có khả năng và tự tin đạt được những yêu cầu của bất cứ tổ chức quốc tế nào trên thế giới”, Hanoi-Arena luôn đặt tính đồng bộ, chuyên nghiệp từ giáo trình, hệ thống Giảng viên và cơ sở vật chất trong quá trình đào tạo. Hàng nghìn Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện cho thị trường Việt Nam là kết quả mà Hanoi-Arena tự hào đạt được từ khi thành lập tới nay.

Nắm bắt nhu cầu học tập tăng cao trong mùa tuyển sinh 2014, Hanoi-Arena trân trọng dành tặng mức ưu đãi 25% giá trị toàn Khóa Thiết kế Đồ họa AMSP. Chương trình chỉ áp dụng từ 28/5/2014 tới hết 31/5/2014.


Ưu đãi học phí đặc biệt tới hết 31/5 Khóa Thiết kế Đồ họa AMSP-2

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Hoặc truy cập trực tuyến trên website: www. arena.vn 

Hãy cùng Hanoi-Arena nắm bắt cơ hội đặc biệt cho đam mê đồ họa của bạn!


0919550182