Tin Tức

Tuyển sinh ngành Thiết kế đồ họa tăng cao năm 2014

Số lượng các đăng kí tham gia kì thi tuyển sinh chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Hanoi-Arena tăng mạnh trong giai đoạn tuyển sinh 2014.

Xu hướng chọn nghề 2014

Tuyển sinh ngành Thiết kế đồ họa tăng cao năm 2014-1

Theo dự đoán của các nhà phân tích, xu hướng lựa chọn ngành học theo hướng chuyên môn hóa đang ngày càng định hình rõ nét trong tư duy giới trẻ ngày nay. Các ngành học vĩ mô với quá nhiều kiến thức tổng hợp đang dần nhường chỗ cho các lĩnh vực có trọng tâm giảng dạy rõ ràng và cơ hội làm việc rộng mở như thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin…

Bên cạnh yếu tố trên, nhu cầu từ sự phát triển kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng cũng là động lực tạo nên sức bật mạnh mẽ cho Thiết kế đồ họa năm 2014. Việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu ngày nay được coi là “giá trị sống” của doanh nghiệp nếu muốn phát triển bền vững. Và hơn ai hết, doanh nghiệp trong mọi ngành nghề luôn “khát” các chuyên gia Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Thiết kế đồ họa- Nhiều lĩnh vực trong một ngành nghề

Tuyển sinh ngành Thiết kế đồ họa tăng cao năm 2014-2

Nhiều bạn trẻ ngày nay “bị” thuyết phục bởi sự đa dạng trong các hoạt động mà Thiết kế đồ họa mang lại. 2 năm với chuyên ngành “đậm chất” nghệ thuật và sáng tạo này mở ra những cơ hội tham gia nhiều lĩnh vực vô cùng hấp dẫn như thiết kế thương hiệu, làm phim, dựng phim hoạt hình, thiết kế 3D… và thậm chí là “lấn sân” hỗ trợ cùng nhiếp ảnh.

Hơn nữa, dù là ngành nghề đòi hỏi tính logic tương đối tốt, nhưng Thiết kế đồ họa lại là môi trường học tập “bay bổng” và luôn chào đón mọi luồng tư duy sáng tạo. Đây là điều “khó kiếm” trong hệ thống các ngành nghề hiện nay.

Hanoi-Arena tuyển sinh ngành Thiết kế đồ họa năm 2014

Bước sang năm mới 2014, Hanoi- Arena trân trọng triển khai chương trình Tuyển sinh chuyên ngành Thiết kế đồ họa với phiên bản giáo trình mới nhất từ Tập đoàn Aptech Ấn Độ. Với chỉ tiêu 1500 sinh viên, các học viên tốt nghiệp tại Trường không chỉ có cơ hội dễ dàng tìm được công việc với mức lương khởi điểm 6.000.000 VNĐ mà còn có thể nâng cao năng lực và bằng cấp cá nhân thông qua chương trình Liên thông Quốc tế. Đơn vị hợp tác cùng Hanoi-Arena là Đại học Infomatics danh tiếng ( Singapore ). Với chương trình này, các bạn sẽ tiếp tục lấy bằng Cử nhân về Thiết kế Games và Hoạt hình do Đại học Infomatics cấp và chứng nhận.

Tuyển sinh ngành Thiết kế đồ họa tăng cao năm 2014-3

Kì thi tuyển sinh tại Hanoi-Arena sẽ diễn ra với môn thi Sáng Tạo bằng tiếng Việt. Học viên sẽ được thông báo trúng tuyển với điểm số 16/40 trở lên.

Mọi thông tin đăng ký dự thi, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: www.arena.vn


0919550182