Tin Tức

Tuyển sinh hệ liên kết kỹ sư CNTT & ngành công nghệ đa phương tiện

Tiếp nối thành công của kỳ tuyển sinh năm 2015, năm nay trường Đại học Thành Tây và Trường Đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Hanoi- Arena lại tiếp tục tuyển sinh hệ liên kết đào tạo chất lượng cao này. Sinh viên tham gia hệ đào tạo này sẽ có cơ hội nhận 2 tấm bằng; Kỹ sư CNTT & chuyên gia công nghệ đa phương tiện.

landing-thanh-tay-ar

Nói đến liên kết đào tạo khối ngành CNTT mà mà lại liên quan tới công nghệ đa phương tiện có thể nhiều người sẽ đặt thắc mắc liệu có liên quan không nhỉ? xin được trả lời là rất liên quan bởi;

  • Thứ nhất công nghệ đa phương tiện cũng là ngành học thuộc khối ngành CNTT
  • Thứ 2 ngành công nghệ đa phương tiện được biết đến là ngành học vẽ ý tưởng bằng công nghệ và công nghệ ở đây chính là các phần mềm thiết kế, phần mềm ứng dụng trong đồ họa.
  • Thứ 3 là với ngành học này sinh viên sẽ phải có những kiến thức cơ bản về CNTT mới có thể áp dụng được vào việc thiết kế.

Trên đây là 3 yếu tố chính để trả lời cho câu hỏi về sự liên quan, ngoài ra thì như mọi người đã biết Multimedia hay công nghệ đa phương tiện đều là những công cụ được phát triển bởi nghệ thuật và công nghệ, 2 yếu tố luôn song hành và phải kết hợp cùng nhau mới có thể phát triển được ý tưởng của sản phẩm một cách tốt nhất. Nói như vậy để thấy một sản phẩm của ngành công nghệ đa phương tiện không thể thiếu 1 trong 2 yếu tố được.

Yếu tố kết hợp của công nghệ và nghệ thuật trong ngành công nghệ đa phương tiện chính là lực hấp dẫn với những ai đã biết đến nó. Nếu như nói làm chuyên gia công nghệ đa phương tiện là bạn đang vẽ lên những ý tưởng quả không sai bởi những chuyên gia multimedia chính là những người thể hiện ý tưởng bằng hình ảnh, bằng công nghệ.

hnar2

hnar3

Phòng học theo chuẩn và tương tác cao giúp sinh viên phát triển khả năng sáng tạo

Trong những năm gần đây thì lĩnh vực công nghệ đa phương tiện (multimedia) không chỉ thu hút các bạn bởi sự đa dạng của ngành nghề, cơ hội việc làm mà còn thu hút bởi sự khác biệt từ chính công việc và tính cách của những người theo đuổi nghề nghiệp này.

Quay trở lại với vấn đề chọn lựa khi học theo chương trình liên kết đào tạo có gì nổi bật và tại sao nó lại thu hút được sự chú ý từ các bậc phụ huynh và học sinh đến vậy; điều này được lý giải không quá khó bởi thực tế là khi các bạn tham gia học theo hệ này các bạn đang được hưởng chế độ hơn 1 nếu như không muốn nói là mọi thứ đều 1 mà thành 2.

Thực tế cho thấy các bạn sẽ có cơ hội học theo chương trình chất lượng cao, chuyên ngành được học chuyên sâu với những trang thiết bị được đầu tư tốt nhất, đáp ứng được các nhu cầu đòi hỏi cao của ngành nghề mà các bạn theo học.

Các bạn sẽ có cơ hội “Có nghề trước khi có bằng” đây là thực tế đã được chính các bạn sinh viên chứng minh vì chỉ cần học hết năm thứ 2 là các bạn đã hoàn toàn có thể ứng tuyển để đi làm partime hoặc fulltime (tuy nhiên các bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý để không ảnh hưởng tới việc học)

Một thực tế nữa mà chắc chắn các bạn cũng như các bậc cha mẹ sẽ không thể bỏ qua đó là chúng tôi cam kết về đầu ra, giúp các bạn có cơ hội làm nghề đúng khả năng sau khi tốt nghiệp thay vì các bạn sẽ nằm trong số rất nhiều các sinh viên thất nghiệp vì không thể tìm được việc làm.

Cơ hội luôn chia đều cho tất cả và Chúng tôi tin tưởng vào sự tối ưu của chương trình khi triển khai vì vậy các bạn hãy lựa chọn nếu các bạn thực sự muốn tìm kiếm cho mình không phải 1 mà là 2 cơ hội trong cùng một khoảng thời gian.

hnar4

Bộ phận tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí tới các bạn những thông tin đầy đủ nhất

Mời tham khảo chi tiết thông tin về chương trình tuyển sinh tại;

https://arena.vn/dang-ky/tuyen-sinh-dai-hoc-thanh-tay/

Địa chỉ nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:
–    TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY – CƠ SỞ HÀ NỘI I, Tầng 3, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
–    Điện thoại liên hệ: 04.38344669 Hotline: 0967 166 155.

Nga My


0919550182