Tin Tức

Tuyển sinh Khóa thiết kế đồ họa Hanoi-Arena, những điều bạn cần biết

Bước sang mùa Tuyển sinh 2014, Hanoi-Arena đón nhận hàng trăm hồ sơ dự tuyển Khóa thiết kế đồ họa tại Trường với khối lượng không ít các câu hỏi, thắc mắc về ngành nghề và môi trường học tập.

Không còn là ngành học quá mới mẻ, nhưng những lợi thế và yếu tố cần biết trước khi theo học thiết kế đồ họa lại là điều không phải ai cũng biết.

Ai có thể đăng kí Khóa học thiết kế đồ họa tại Hanoi-Arena?

Tuyển sinh Khóa thiết kế đồ họa Hanoi-Arena, những điều bạn cần biết-1

Hanoi-Arena tại Hội trại Sắc màu cuộc sống ĐH Bách Khoa

Câu trả lời là “Bất kì ai đam mê lĩnh vực này”. Khóa Thiết kế đồ họa AMSP tại Hanoi-Arena có giáo trình được xây dựng chuyên nghiệp, từ cơ bản tới nâng cao một cách logic và hệ thống. Các kiến thức chuyên ngành tuân theo sự sắp xếp từ những bước đi “vỡ lòng”, nâng dần cấp độ theo thời gian và năng lực học tập của bạn. Nếu bạn là người yêu thích những hình ảnh đồ họa đa sắc màu, giàu tính sáng tạo, hãy tới với Hanoi-Arena và tìm hiểu về lĩnh vực này.

Kì thi đầu vào tại Hanoi-Arena có gì?

Kì thi đầu vào tại Hanoi-Arena được triển khai theo mô hình hoàn tác khác với nhiều kỳ thi tại Việt Nam. Với môn thi duy nhất có tên “Sáng tạo” ( hình thức thi bằng Tiếng Việt ), Bộ phận Tuyển sinh của Trường sẽ nhận định năng khiếu cá nhân và đưa ra lời khuyên hợp lý cho quá trình học tập chuyên ngành của bạn sau này.

Đây là hình thức thi đầu vào khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng tương đối phổ biến trên Thế Giới. Học viên sẽ không phải chịu bất cứ áp lực nào và tự do thể hiện cá tính, kiến thức, cách nhìn cá nhân. Nhờ đó, định hướng học tập được đưa ra một cách phù hợp và chính xác.

Có phải thiết kế đồ họa là ngành học đòi hỏi đầu tư lớn về kinh phí và dụng cụ học tập?

Với câu hỏi về kinh phí học tập, Hanoi-Arena có thể khẳng định mức đầu tư của mỗi học viên là hoàn toàn hợp lý. Khóa học AMSP bao hàm các khía cạnh nổi tiếng của Mỹ thuật Đa phương tiện như Thiết kế Đồ hoạ, Nhận diện thương hiệu, In ấn, Thiết kế Website, Truyền thông tương tác, Hoạt hình, Đồ họa 3D, Trang trí nội thất, Thiết kế Games…Nhờ đó, cơ hội việc làm của các học viên trở nên đa dạng với nhiều lựa chọn về môi trường làm việc và sở thích cá nhân.

2

 

Đại diện Torrecid Việt Nam (3 vị trí giữa) chụp ảnh cùng các học viên Hanoi-Arena trong buổi tuyển dụng trực tiếp tại Trường.

Hơn nữa, học viên Hanoi-Arena khi hoàn thành đầy đủ chương trình học tập được đông đảo doanh nghiệp trong nước chào đón cũng như được công nhận tại nhiều nước trên Thế Giới. Đây là điều không phải thương hiệu đào tạo nào cũng làm được, đặc biệt với thực tế hiên nay, khi hang nghìn sinh viên ra Trường mỗi năm không thể tìm được việc làm phù hợp với bản thân.

Đối với sự đầu tư về dụng cụ học tập, khi theo học tại Hanoi-Arena, các học viên được trang bị sẵn sàng toàn bộ cơ sở vật chất cần thiết như phòng máy ( 1 học viên/ 1 máy ), phòng lý thuyết ( sử dụng hệ thống máy chiếu chuyên dụng ), phòng Hội Thảo… Vì vậy, việc trang bị thêm vật dụng cá nhân để theo học là tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân của từng bạn.

Điểm đặc biệt của mô hình đào tạo tại Hanoi-Arena?

Arena là phân nhánh đào tạo chuyên ngành Mỹ thuật đồ họa đa phương tiện trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Aptech (Ấn Độ ) nổi tiếng. Với hàng trăm chi nhánh trên toàn Thế Giới, qua nhiều năm phát triển, Arena đã khẳng định thương hiệu và giúp cho hàng triệu học viên tốt nghiệp nhận được sự công nhân đa dạng trên toàn cầu.

3

Hanoi-Arena luôn chú trọng tính thực tế trong quá trình giảng dạy

Mô hình đào tạo của hệ thống Arena nói chung và Hanoi-Arena nói riêng luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu giảng dạy thực tế, chuyên nghiệp và cập nhật. Các công nghệ mới nhất trên Thế Giới về thiết kế đồ họa được Nhà Trường đầu tư, bổ sung thường xuyên trong quá trình truyền tải kiến thức tới người học. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi mọi công việc của thiết kế đồ họa ngày nay đều có sự luân chuyển, thay đổi và nâng cao lien tục. Nếu không có nền tảng kiến thức vững chắc, bạn không thể điều chỉnh cũng như bắt kịp tốc độ phát triển này để thành công với nghề.

Làm cách nào để đăng kí thi tuyển  Khóa học thiết kế đồ họa tại Hanoi-Arena?

Bộ phận Tuyển sinh Hanoi-Arena luôn chú trọng cập nhật thông tin trên nhiều phương tiện nhằm giúp các bạn trẻ yêu thích ngành nghề này dễ dàng tiếp cận chương trình học. Ngoài hệ thống thông tin trên báo chí, truyền hình, bạn có thể thường xuyên cập nhật qua website chính thức của Trường: www.arena.vn. Khi gửi đăng ký thông tin trực tuyến, bạn sẽ nhanh chóng nhận được lien hệ và hướng dẫn cụ thể từ Hanoi-Arena.

Bên cạnh đó, Hanoi-Arena cũng luôn khuyến khích các bạn có sự tương tác trực tiếp thông qua hình thức thăm quan cơ sở vật chất, mô hình giảng dạy tại Trường theo địa chỉ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Đại diện Torrecid Việt Nam (3 vị trí giữa) chụp ảnh cùng các bạn tham dự buổi tuyển dụng-4

Đặc biệt, hiện nay, trong thời điểm Hè 2014, Hanoi-Arena trân trọng triển khai chương trình học bổng ý nghĩa mang tên “Change your job- Change your life” dành riêng cho Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP. Theo đó, ngay khi nhập học, các Tân học viên của chương trình sẽ nhận được:

– Mức hỗ trợ 16.000.000 đồng ngay khi nhập học chương trình ADIM

– Mức hỗ trợ 8.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá DIM

– Mức hỗ trợ 4.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá CIM

– Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành thiết kế trị giá 3.000.000 VNĐ, giúp các học viên có sự khởi đầu tốt hơn cùng chương trình.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại đây.

Hãy liên hệ nhanh chóng với Hanoi-Arena để nắm bắt cơ hội cho đam mê đồ họa của bạn!

Dương Linh


0919550182