Tin Tức

Tuyển sinh hệ chính quy chương trình hợp tác quốc tế ngành đồ họa

Ngành đồ họa hay còn gọi với cái tên (mỹ thuật đa phương tiện) được nhận xét là nghề của những bí mật không có tên vì cũng là những phần mềm đó, cũng là công cụ đó, cũng là lý thuyết đó nhưng mỗi người họ lại thể hiện hoàn toàn khác nhau, vì sản phẩm phải chính là cảm xúc và sự bay bổng trong ý tưởng của cá nhân.

Năm 2016 là năm thứ 8 trường Hanoi- Arena triển khai chương trình đào tạo hợp tác quốc tế với các trường Đại học và Cao đẳng chính quy cụ thể là với Học viện Kỹ thuật Quân sự & Trường Đại học Thành Tây đây có thể nói là mô hình mang lại giá trị tăng đôi cho các bạn sinh viên.

mh1

Hiện nay với tỉ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp không tìm được việc làm chiếm tới con số báo động thì việc mở ra các hệ đào tạo liên kết mang tới các bạn sinh viên cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao hơn và chắc chắn hơn vì các bạn gần như đã được các Doanh nghiệp chọn sẵn từ khi còn chưa kết thúc chương trình học.

Đây cũng là lý do giải thích cho việc tại sao các bạn trẻ hiện nay thay vì lựa chọn học chính quy theo hệ Đại học, cao đẳng họ lại chọn con đường học nghề, nghề cao cấp được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài lý do là vì học nghề họ có thể làm ngay với nghề, họ có được công việc ổn định với mức thu nhập không hề thấp nếu không muốn nói là cao.

mh3

Con đường nào cũng là bạn đã chọn vì thế hãy theo đuổi đam mê cho thật ý nghĩa

Nắm được nhu cầu thực tế nên hệ đào tạo liên kết quốc tế đã ra đời như một cánh cửa mới giúp các bạn và gia đình thỏa mãn được cả 2 điều kiện; được học Cao đẳng, Đại học chính quy mà vẫn được học nghề chuyên sâu.

Ngành đồ họa (mỹ thuật đa phương tiện) được biết đến là một ngành học công nghệ kết hợp với nghệ thuật là ngành học của những ứng dụng từ các phần mềm được hỗ trợ tối ưu giúp cho người thực hiện có thể dễ dàng làm ra các sản phẩm ưng ý.

Và như bạn Vũ Thanh Lan Hương học viên của Hanoi- Arena đã từng chia sẻ;

“ Trong ngành đồ họa bạn cần có sự phá cách nhưng nên có kiểm soát để vẫn thể hiện được cá tính riêng trong sản phẩm nhưng có kiểm soát bởi cái gì quá cũng dễ gây phản ứng ngược, tuy nhiên thì người làm đồ họa cần có một cái đầu & suy nghĩ đôi khi hơi điên một chút nhưng sẽ tỉnh táo đúng lúc cần”

Đúng là như vậy kiến thức học thì đã là quy chuẩn bất di bất dịch còn khi sử dụng kiến thức đó theo mục đích của công việc thì lại là của mỗi người. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa nếu thực sự bạn muốn trở thành một chuyên gia multimedia chuyên nghiệp, bạn muốn được thỏa sức sáng tạo và bay bổng trong thế giới của công nghệ.

mh5

Lan Hương trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp tại Trường

Một lần nữa trích dẫn lời chia sẻ của Lan Hương như một lời nhắn tới các bạn còn đang lựa chọn và sẽ lựa chọn ngành đồ họa; “Việc học kiến thức khi đang học tại trường là rất quan trọng nhưng quan trọng hơn là khi bạn áp dụng kiến thức đó như thế nào vào công việc, vì khi học thì kiến thức là như nhau nhưng mỗi người sẽ tự tìm cho mình cách thể hiện riêng cho các sản phẩm của mình…”

Và đây là những điều cần để bạn bỏ túi nếu muốn đăng ký học theo chương trình hợp tác quốc tế ngành đồ họa;

Có 2 lựa chọn dành cho bạn tham khảo;

https://arena.vn/dang-ky/tuyen-sinh-dai-hoc-thanh-tay/

mh6

https://arena.vn/thong-bao-tuyen-sinh-cntt-hvktqs-2016/

mh4

Chúc các bạn sẽ lựa chọn đúng và thành công với con đường đã chọn!

Nga My


0919550182