Tin Tức

Tuôn trào năng lượng “thiết kế” cùng hoạt động Hanoi-Arena‘s Team Building

Với sự khởi đầu tuyệt vời cùng các hoạt động của Hanoi-Arena‘s Team Building, các Chuyên gia Thiết kế Đồ họa “tương lai” tại Trường sẽ có được buổi học kỹ năng xây dựng nhóm sôi động, ấn tượng và tràn đầy năng lượng cho hành trình học tập sắp tới.

Tuôn trào năng lượng “thiết kế” cùng hoạt động Hanoi-Arena‘s Team Building-1

Trải nghiệm xây dựng, làm việc nhóm thông qua hoạt động Team Building là mô hình tối ưu và phổ biến hiện nay nhằm mang tới những trải nghiệm thực tế cho người học. Điểm tối ưu của hình thức này là khiến việc cảm nhận một kỹ năng vốn khá lý thuyết và khô cứng trở nên sôi động, thư giãn và dễ dàng cảm thụ thông qua hệ thống các trò chơi ngoài trời.

Là mô hình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế, môi trường học tập tại Hanoi-Arena luôn đề cao sự sáng tạo, cởi mở trong tư duy và cách cảm thụ, nhìn nhận kiến thức. Bên cạnh đó, sự chia sẻ kinh nghiệm làm việc cũng như “cách” hoàn thiện các kỹ năng mềm như làm việc, xây dựng nhóm… cũng được Hanoi-Arena hết sức chú trọng.

Tuôn trào năng lượng “thiết kế” cùng hoạt động Hanoi-Arena‘s Team Building-2

Đây cũng là nguyên do nhân dịp lễ 30/4 và 1/5, Nhà Trường trân trọng dành tặng quà tặng hết sức đặc biệt tới các Tân học viên Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP. Đó là chương trình Dã ngoại & Team Building dành cho tất cả học viên nhập học tại Hanoi-Arena tới hết ngày 29/4/2014. Các trò chơi hài hước, ấn tượng nhưng giàu ý nghĩa diễn ra trong không gian ngoài trời không chỉ là sự khởi đầu tràn đầy năng lượng mà còn là hình thức truyền tải tốt nhất kỹ năng xây dựng nhóm cho các bạn tham gia.

Nếu bạn yêu thích Đồ họa và mong muốn học tập, làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, hãy cùng Hanoi-Arena ‘s Team Building có sự khởi đầu đầy sôi động và ý nghĩa.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại đây.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: www. arena.vn


0919550182