Tin Tức

Tưng bừng quốc khánh & tham gia dã ngoại thú vị cùng Hanoi- Arena

Tháng 9 đã về, tháng của không khí hào hùng lịch sử kỉ niệm 70 năm ngày quốc khánh, ngày tết độc lập (2/9/1945 – 2/9/2015). Hòa chung vào không khí ấy là niềm háo hức của mùa tựu trường – mùa để đón những ước mơ lớn vào đời. Nhân dịp này Hanoi- Arena đặc biệt tặng các bạn tân sinh viên chuyến dã ngoại vừa chơi vừa học thú vị.

Theo đó, Hanoi-Arena sẽ tặng tất cả các tân sinh viên nhập trường trong tháng 9 voucher là chuyến dã ngoại thú vị trị giá 1.000.000 đồng. Đây là món quà ý Nghĩa nhân tháng kỉ niệm 70 năm ngày quốc khánh 2/9 và cũng là chào mừng mùa tựu trường.

hnar-voucher-01-01-01-01

Món quà ý nghĩa dành tặng bạn cho năm học mới thêm hứng khởi – Nào mình cùng đi chơi nhé!

Chương trình tặng chuyến dã ngoại được xem là một trong những hoạt động thường niên của Hanoi-Arena. Chuyến đi không chỉ là chơi mà qua các hoạt động xuyên suốt của chương trình các bạn học viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu kết bạn, cùng khám phá các địa danh nổi tiếng của đất nước, tham gia các hoạt động tập thể, những trò chơi ngoài trời thú vị. Chuyến đi kéo dài 2 ngày 1 đêm chắc chắn sẽ là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ đánh dấu mốc khi các bạn chính thức trở thành thành viên của gia đình Hanoi-Arena.

Mỗi chuyến đi của Hanoi- Arena sẽ luôn có những dấu ấn riêng được chính các bạn tạo nên, mỗi các bạn sẽ là những màu sắc tô cho bức tranh sáng tạo. Chuyến đi cũng sẽ giúp các bạn giải phóng năng lượng trước khi bắt đầu hành trình cùng mỹ thuật đa phương tiện.

Một số hình ảnh trong chuyến hành trình tới Văn Chấn – Tú lệ mà Hanoi-Arena đã tổ chức mùa trước:

mh1

mh2

mh3

mh4

mh5

Kết thúc chuyến đi, bạn sẽ bỏ túi cho mình không chỉ là những phút giây thư giãn sảng khoái, những hoạt động tập thể vui banh xác mà còn là contact của vô số người bạn mới rất là hay ho nữa.

Hãy nhập cuộc để chắc chắn bạn sẽ là một thành viên trong chuyến đi đáng nhớ, Hanoi- Arena chào đón bạn gia nhập ngay hôm nay.

Để sở hữu chuyến đi dã ngoại cùng Hanoi- Arena, đơn giản bạn chỉ  cần đăng ký nhập học khóa học Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện trong tháng 9 này là bạn đã cầm chắc chiếc voucher. Lưu ý chương trình có thể sẽ dừng trước thời hạn vì số lượng voucher cũng như số người tham gia chuyến đi sẽ giới hạn. Vì vậy nếu yêu thích mỹ thuật đa phương tiện và ham muốn khám phá các vùng đất mới cùng Hanoi-Arena, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này bạn nhé! Bên cạnh chuyến dã ngoại, bạn còn có cơ hội nhận được:

  • “Học bổng sáng tạo” với mức học bổng lên tới 80% học phí căn cứ theo điểm thi đầu vào.
  • Được xét cấp “Vốn lập nghiệp” lên đến 24.000.000 VND căn cứ vào kết quả học tập.
  • Học miễn phí khóa tiếng Anh chuyên ngành trị giá 6.000.000 VND.

Đăng ký trực tiếp tại:

Trường Hanoi-Arena, số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc đăng ký trực tuyến tại https://arena.vn/dang-ky-hoc/ để được Bộ phận Tư vấn tuyển sinh của trường liên hệ hướng dẫn.

Số điện thoại: 043 6231166 Hotline: 0967 166 155.

Tham khảo thêm về chương trình học của Hanoi-Arena tại https://arena.vn/.

Tháng 9 này, bạn có hẹn với Hanoi-Arena, đừng quên nhé!

Ngọc Ruby

 


0919550182