Tin Tức

Tưng bừng quà tặng từ “Thần tài may mắn” Hanoi-Arena

Chào Xuân Giáp Ngọ 2014, “Thần tài may mắn” Hanoi-Arena dành tặng các bạn trẻ đam mê đồ họa những món quà công nghệ đang cực HOT hiện nay.

Tưng bừng quà tặng từ “Thần tài may mắn” Hanoi-Arena-2

Năm mới luôn mang tới không khí náo nức, tươi mới của niềm hy vọng cùng mong muốn tốt đẹp dành cho cuộc sống. Đặc biệt với các bạn trẻ, đây là thời khắc tuyệt vời để khởi đầu, trang bị cho mình những kiến thức cho một sự nghiệp thành công trong tương lai.

Là địa chỉ được đánh giá cao về đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện, ngay từ giai đoạn cuối năm 2013, Hanoi-Arena đã hoàn thành bộ giáo trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện tiêu chuẩn phiên bản cho năm 2014. Với sự cập nhật và chú trọng đến việc giảng dạy đúng xu hướng, nhu cầu thực tế, các học viên tại Trường luôn yên tâm về kiến thức thu nhận được trong quá trình học tập.

Với mong muốn không chỉ là môi trường đào tạo tiêu chuẩn, uy tín tại Hà Nội về lĩnh vực thiết kế, Hanoi- Arena còn dành tặng những món quà công nghệ thời thượng như lời chúc năm mới đầy may mắn, thành công cho các tân học viên của Trường. Bên cạnh đó, những món quà thiết thực như máy ảnh chuyên nghiệp Nikon D90 , Asus MeMo Pad 10 sẽ là trợ thủ đắc lực để các Designer “tương lai” của Trường có cơ hội tạo ra những sáng tạo vượt trội.

Tưng bừng quà tặng từ “Thần tài may mắn” Hanoi-Arena-1

Theo đó, ngay khi nhập học chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP tại Hanoi-Arena, các bạn sẽ được:

– Tặng ngay máy ảnh chuyên nghiệp Nikon D90 sành điệu khi nhập học và đóng học phí trọn gói khóa ADIM (chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP). Các bạn có thể lựa chọn hình thức giảm trừ thẳng 12.000.000 đồng vào học phí thay cho quà tặng.

– Tặng Asus MeMo Pad 10 cực HOT hiện nay ngay khi học viên nhập học và lựa chọn hình thức đóng học phí theo năm khóa ADIM (chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP). Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn hình thức giảm trừ thẳng 5.000.000 đồng vào học phí thay cho quà tặng.

– Tặng smartphone hoặc giảm trừ thẳng 2.000.000 đồng vào học phí khi học viên lựa chọn nhập học và đóng học phí trọn gói khóa CIM (chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP).

Hãy cùng “Thần tài may mắn” Hanoi- Arena đón một năm mới Giáp Ngọ 2014 thành công và tràn đầy niềm vui.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn đăng kí trực tuyến tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại : 04 3623 1166 – Hot line : 0989 741 699 gặp Ms.Dương


0919550182