Tin Tức

Tưng bừng lễ tốt nghiệp và trao quà khủng Hành trình Sáng tạo

Ngày 22/12/2016 vừa qua, Trường Hanoi- Arena đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các chuyên gia đồ họa đa phương tiện & trao quà khủng Camera Hành trình GoPro Hero 4 cho chủ nhân đã có bài thi Hành trình Sáng tạo xuất sắc nhất.

Ông Nguyễn Hồng Chương – Giám đốc Trường Hanoi- Arena phát biểu trong buổi lễ

“Hành trình Sáng tạo” là cuộc thi được Hanoi- Arena tổ chức nhằm tìm ra những gương mặt thực sự có được khả năng sáng tạo và có tố chất với đồ họa đa phương tiện, bài thi sáng tạo có thể được ví như bước khởi đầu để các bạn chạm ngõ môn nghệ thuật bằng công nghệ, thứ nghệ thuật không sắp đặt mà phải là từ bản năng của chính các bạn để tạo ra sản phẩm.

Trần Vân Thanh nhận quà tặng dành cho người xuất sắc nhất chinh phục “Hành trình Sáng tạo”

Và cô gái sinh năm 1997 Trần Vân Thanh hiện đang là sinh viên Đại học Bách Khoa đã xuất sắc nhận được quà khủng từ cuộc thi chính là 1 chiếc Camera Hành trình GoPro Hero 4 Session. Mặc dù là sinh viên Bách Khoa thiên về tự nhiên nhưng Thanh lại cho thấy một sự sáng tạo bất ngờ vậy nên đừng bao giờ bạn nghĩ mình không thể mà hãy luôn nghĩ mình có thể mà như vậy chắc chắn bạn sẽ có thể làm được nhiều hơn một ước mơ, hy vọng với quà tặng lần này từ Hanoi- Arena sẽ là động lực để Trần Vân Thanh nghĩ tới mới mối duyên nghề mới đó chính là chuyên gia đồ họa đa phương tiện.

Ngoài giải thưởng chính dành cho Thanh, còn có 5 nhân tố được nhận giải khuyến khích từ chương trình, đây cũng là một kỷ niệm dành tới các bạn bởi vốn dĩ nghệ thuật và sáng tạo là không giới hạn.

Hành trình Sáng tạo là bước khởi đầu cho những bạn muốn theo đuổi đam mê đồ họa đa phương tiện còn với những bạn đã theo học thì không gì có thể lý giải nổi niềm vui vỡ òa khi các bạn hoàn thành khóa học và chính thức nhận tấm bằng danh giá và bắt đầu một chặng đường mới.

Các chuyên gia đồ họa đa phương tiện nhận bằng tốt nghiệp từ Giám đốc nhà trường

Dịp lễ trao bằng lần này của Hanoi- Arena đúng dịp cuối năm cũng là thời điểm để nhà trường tổng kết và nhìn lại một năm 2016 đã sắp kết thúc, mỗi một năm qua đi điều luôn đọng lại nhiều nhất chính là nhà trường được nhìn thấy sự trưởng thành, sự thành đạt của tất cả các học viên.

Tấm bằng tốt nghiệp chỉ là một phần nhỏ để đánh giá cho những nỗ lực mà các bạn đã bỏ ra trong quá trình học tập còn sự thành công và được công nhận của các bạn khi ra trường và đi làm mới là giá trị cao nhất.

Chắc hẳn khi đăng ký học và theo đuổi đam mê của bản thân, các bạn đều hiểu rằng sẽ không có thành công nào là dễ dàng, có rất nhiều người học như các bạn vậy thì chỉ có đam mê, sự sáng tạo thôi là chưa đủ mà cần ở bạn sự quyết tâm và kiên nhẫn vì nghề đồ họa đa phương tiện cần điều đó.

Các bạn chụp hình kỷ niệm cùng đại diện nhà trường

Ngày hôm nay, Chúng tôi trao tới bạn tấm bằng tốt nghiệp và Chúng tôi tự tin để nói với bạn rằng con đường phía trước đã được mở lối, bạn hãy vững vàng để bước vào đó chứng tỏ năng lực của mình rằng bạn thực sự là người làm nghề chuyên nghiệp.

Còn với các bạn đang đắn đo, lựa chọn con đường đi thì Hanoi- Arena nói với các bạn rằng hãy mạnh mẽ nói; “ Tôi sống cuộc đời Tôi muốn”, hãy tạo cho mình mục đích sống để bắt đầu nhấn nút start ngay trong tháng 12 này để rinh về mức học bổng giá trị từ Chúng tôi lên tới 16.000.000VNĐ.

Liên hệ với Hanoi- Arena tại địa chỉ duy nhất

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 043 623 1166. Hotline: 0967 166 155

Email: arena@indochinapro.com


0919550182