Tin Tức

Tưng bừng lễ lớn, bùng nổ hè với voucher dã ngoại Summer Trip.

Nhân dịp chào đón ngày lễ lớn giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), Hanoi- Arena đặc biệt dành tặng các bạn voucher dã ngoại Summer Trip trị giá 1.000.000 đồng.

Mỗi hành trình là một khám phá thú vị. Tại Hanoi arena, bên cạnh việc học tập, nhà trường thường xuyên tổ chức những chương trình dã ngoại cho học viên tham gia trải nghiệm thực tế. Mục đích của những chuyến đi là nhằm mang tới những cơ hội tốt nhất để các bạn học viên- những designer tương lai có nhiều điều kiện phát triển thêm nguồn cảm hứng sáng tạo, bật ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ, ý nghĩa.

Tháng 4 về, báo hiệu một mùa hè lại tới với những dự định mới, tháng 4 còn đánh dấu mốc lịch sử không thể quên, vậy còn bạn, bạn đã có dự định học tập vui chơi nào cho hè này chưa? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, hãy tham khảo ngay các khóa học cực hot của Hanoi Arena, bạn sẽ không chỉ có kiến thức mà còn có cơ hội rinh về rất nhiều ưu đãi và đặc biệt là bạn sẽ sở hữu chuyến đi thú vị cùng Chúng tôi.

jpg” alt=”bung-no-he-cung-chuyen-du-lich-da-ngoai-summer-trip-1″ width=”450″ height=”300″ />

Những địa điểm mới, vùng đất mới sẽ mang tới bạn cảm hứng sáng tác

Những chuyến đi không chỉ là dịp để các bạn vui chơi, thư giãn, giao lưu, hoạt động tập thể sau các giờ học trên lớp; mà còn là dịp để các bạn đi thực tế, thu thập tư liệu sáng tác phục vụ việc làm đồ án cuối kỳ và các dự án cá nhân khác.

bung-no-he-cung-chuyen-du-lich-da-ngoai-summer-trip-2

Đoàn học sinh Hanoi-Arena tham quan Văn Chấn – Yên Bái tháng 10 năm 2014

Qua những chuyến tham quan dã ngoại, các bạn ngoài được thưởng lãm danh lam thắng cảnh đất nước, sẽ có thêm nhiều điều kiện tiếp xúc trực tiếp để hiểu thêm con người tại nhiều địa phương khác nhau từ đó sẽ có cái nhìn rộng và sâu hơn trong tư duy khái quát, thể hiện các thiết kế linh hoạt hơn sau này.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, quốc tế lao động 1-5 cũng như chào đón một mùa hè 2015 đầy sôi động, Hanoi Arena đặc biệt dành tặng những chuyến du lịch dã ngoại và nhiều phần quà thú vị cho tân học viên nhập học.

Theo đó, trong thời gian 17/04/2015 đến 27/04/2015, Hanoi Arena dành Tặng ngay 1 chuyến dã ngoại trị giá 1. 000.000 đồng cho tân học viên nhập học chương trình đào đạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (AMSP).

Ngoài ra, Hanoi- Arena còn dành tặng rất, rất nhiều các phần quà thú vị tới các bạn.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, Toà nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại : 043 623 1166. Hotline: 0967 166 155

Website: www.arena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/arena.vn


0919550182