Tin Tức

Tự hào là “phái đẹp” cùng Hanoi-Arena

Ngọt ngào, xinh đẹp và luôn tràn đầy sức sống là những gì Hanoi-Arena muốn trao gửi qua chương trình quà tặng đặc biệt “Proud to be woman” nhân dịp 8/3 năm nay.

Mỗi năm, Hanoi-Arena đều dành tặng “nửa yêu thương” của Thế Giới những món quà thật tinh tế và cá tính. Không ngoại lệ, “Proud to be woman”– chương trình đặc biệt dành tặng “phái đẹp” do Hanoi- Arena triển khai từ nay đến hết ngày 8/3 cũng mang ý nghĩa như vậy.

Tự hào là “phái đẹp” cùng Hanoi-Arena-1

Nếu hoa là biểu tượng của vẻ đẹp, thiệp mừng là sứ giả mang tới những lời chúc nồng nhiệt thì quà tặng Hanoi-Arena dành tặng phái nữ năm nay sẽ gói trọn tất cả những ý nghĩa đó. Đó là dòng sản phẩm chocolate tươi của xứ Hoa Anh Đào, vốn nổi tiếng và được ví như vẻ đẹp Á Đông ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng cá tính.

Hãy đến và hòa cùng không khí rất riêng tại Hanoi-Arena nhân ngày của “phái đẹp” 8/3/2014. Dù bạn sẽ trở thành Tân học viên của Hanoi-Arena hay là người đồng hành cùng những thành viên tương lai của Trường, chỉ cần bạn thuộc “nửa yêu thương” của Thế Giới, Coupon chocolate tươi trị giá 200K thuộc hệ thống Mama Chocolate sẽ thuộc về bạn.

Hãy cùng Hanoi-Arena tự hào là “phái đẹp” trong dịp lễ 8/3 năm nay nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn đăng kí tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182