Tin Tức

Truyền thông hình ảnh hiệu quả cùng Khóa Đồ họa ngắn hạn Hanoi- Arena

Không chỉ mang tới những kiến thức chuyên nghiệp về thiết kế logo, banner, nhận diện thương hiệu…, Khóa học Đồ họa ngắn hạn tại Hanoi- Arena còn là trải nghiệm thực tế về truyền thông hình ảnh cho bạn.

Truyền thông hình ảnh hiệu quả cùng Khóa Đồ họa ngắn hạn Hanoi- Arena-1

Với sự ảnh hưởng rộng lớn của truyền thông hình ảnh ngày nay, kiến thức và việc thiết kế nhận diện thương hiệu như logo, banner, poster… đã không còn là vấn đề của riêng “dân” đồ họa. PR, Marketing hay thậm chí là việc lập kế hoạch kinh doanh đều có sự hỗ trợ không nhỏ của truyền thông hình ảnh. Không phải ngẫu nhiên khi bất cứ tên tuổi lớn nào trên Thế Giới cũng đều chú trọng việc xây dựng Brand, trong đó có các vấn đề liên quan tới truyền tải nhận thức qua phần “nhìn” của thương hiệu.

Truyền thông hình ảnh hiệu quả cùng Khóa Đồ họa ngắn hạn Hanoi- Arena-2

Khóa học đồ họa ngắn hạn với các kiến thức gói gọn về thiết kế nhận diện thương hiệu, chương trình “Graphic Design For Newbie” tại Hanoi-Arena đã nhận được sự quan tâm không chỉ của những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực đồ họa mà còn từ nhiều học viên mong muốn có kiến thức sâu và chuyên nghiệp hơn về lĩnh vực này.

Bạn Hoàng Lan ( nhân viên PR, Hà Nội ) cho biết: “Nếu không hiểu chút gì về các khái niệm thiết kế nhận diện thương hiệu, rất khó để bạn trở thành một người làm nghề PR chuyên nghiệp. Không tìm được tiếng nói chung với bộ phận thiết kế cũng như chỉ nhìn nhận công việc dựa trên yếu tố thẩm mỹ cá nhân sẽ khiến bạn lúng túng và thậm chí là thất bại, đặc biệt với những dự án truyền thông lớn và đòi hỏi cao. Đây là lý do mình tham gia Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hanoi-Arena”.

Bạn Khánh ( nhân viên Marketing ) lại chia sẻ: “4 tuần học không phải là thời gian quá dài nhưng lại cung cấp cho mình những kiến thức cần thiết về nghề. Bên cạnh việc hiểu rõ về sản phẩm của công ty và trau dồi kỹ năng Marketing, mảng kiến thức mà Khóa học lần này mang lại sẽ giúp mình tự tin xử lý công việc tốt hơn”.

Xuyên suốt 4 tuần học tập liên tục cùng “Graphic Design For Newbie”– Chương trình Đồ họa Ngắn hạn tại Hanoi-Arena, các học viên được khơi dậy khả năng sáng tạo cùng những kiến thức thiết kế mang tính nền tảng và chuyên nghiệp về nhận diện thương hiệu. Thay vì phải mất nhiều thời gian và công sức tìm hiểu một cách thiếu bài bản, các kiến thức về thiết kế nhận diện thương hiệu sẽ được Hanoi-Arena hệ thống và “gửi” tới bạn một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, “Graphic Design For Newbie” đang dành tặng chương trình giảm trừ 20% học phí cực ưu đãi. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực đồ họa và mong muốn “thử nghiệm” bản thân cùng niềm đam mê của mình, hãy nhanh chóng đăng kí cùng “Graphic Design For Newbie”.

Mọi thông tin đăng ký khóa học “Graphic Design For Newbie”, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: arena.vn


0919550182