Tin Tức

Trường Hanoi-Arena – Cái “nôi” của Designers

 

Thế kỷ 21, ngành Thiết kế Đồ họa vi tính đang vươn lên mạnh mẽ và thực sự trở thành nghề nghiệp được nhiều nhà tuyển dụng quan tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, mức lương trung bình của một chuyên viên thiết kế ở Việt Nam là khoảng 7 – 8 triệu đồng/ 1 tháng. Nếu muốn được “dụng võ” trên mảnh đất nhiều màu mỡ này, không cần bạn phải đặt nặng mục tiêu bước chân vào giảng đường đại học mà bạn có thể theo học 1-2 năm ở một số trường đào tạo nghề.
Ngành Thiết kế đồ họa vi tính đã và đang tồn tại trong cuộc sống của chúng ta ở mọi lĩnh vực và với nhiều hình thức khác nhau. Nó có tầm ảnh hưởng rất lớn, có thể làm thay đổi cách chúng ta nghĩ, cách chúng ta hành động, thậm chí cả cách chúng ta sống.
Vậy Thiết kế Đồ họa vi tính là gì? Thiết kế đồ họa vi tính là việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mang tính đa phương tiện và tương tác ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dục và giải trí.
Có rất nhiều tố chất bạn cần phải có để có thể trở thành một nhà Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, nhưng có một số tố chất sau đây mang tính quyết định liệu bạn có thành công hay không.
1. Khả năng tiếp cận với các công nghệ mới, đặc biệt là CNTT.
2. Khả năng sáng tạo và niềm đam mê.
3. Khả năng sử dụng tiếng Anh
Bạn đang phân vân không biết học ngành này ở đâu? Để sau khi hoàn thành khoá học bạn có thể tìm được một công việc phù hợp, ổn định, mức lương hấp dẫn. Hãy cùng Hanoi Arena bắt đầu “ LẬP NGHIỆP” từ ngay hôm nay.
Trường Hanoi-Arena là 1 trong số 260 cơ sở trên toàn cầu của tập đoàn Aptech (Ấn Độ), đào tạo ra những Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (AMSP) có trình độ quốc tế về thiết kế đồ họa vi tính, cung cấp nhân lực cho các lĩnh vực: Đồ hoạ, Quảng cáo, In ấn, Thiết kế Website, Truyền thông tương tác, Hoạt hình, Đồ họa 3D, Trang trí nội thất, Thiết kế Games…
Sau khi kết thúc khoá học tại trường Hanoi-Arena các học viên sẽ được cấp bằng Quốc tế của tập đoàn Aptech (Ấn Độ) – có giá trị trên 52 quốc gia và được nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty truyền thông, đài truyền hình, các công ty quảng cáo, in ấn có tiếng trong và ngoài nước.

 

Nhân dịp khai trương Văn phòng Tuyển sinh tại 133 LÊ THANH NGHỊ và Kỷ niệm ngày thành lập Trường, trường Hanoi-Arena triển khai chương trình ưu đãi “LẬP NGHIỆP”. Với hình thức tuyển sinh là xét tuyển hồ sơ, các bạn sẽ được nhận ngay 12.000.000đ / 1 suất khi nhập học.
Hãy nhanh tay “đón đầu cơ hội” và cùng chúng tôi bắt đầu hành trình “LẬP NGHIỆP” để mở ra một tương lai tươi sáng.
Để biết thêm thông tin về chương trình “LẬP NGHIỆP” & những thông tin hướng nghiệp về ngành Thiết kế Đồ họa, mời bạn liên hệ tới trường Hanoi-Arena:
Số 133 Lê Thanh Nghị & Tầng 3, số 10 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: (04) 3623 1166
Email: arena@indochinapro.com hoặc tại website: www.arena.vn

Một số hình ảnh về hoạt động của trường Hanoi-Arena

 

Bạn Nguyễn Việt Anh – Giải Nhì hội thi Tay Nghề cấp Thành phố 2010
 
 
Hướng dẫn các bạn trẻ tham gia chương trình “Cầu Vồng” VTV6
Tác phẩm giải Nhất – Cuộc thi “Miss Ảnh”

 

 

 

Học viên trường Hanoi-Arena vui chơi


0919550182