Tin Tức

Trồng sự nghiệp bằng mật khẩu nghề mỹ thuật đa phương tiện

Áp dụng phương pháp học tập quốc tế, đến với Hanoi Arena bạn không chỉ lựa chọn khóa học dài hạn để trở thành chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện mà bạn cũng có thể chọn cho mình phương thức học từng bước theo các modul của chương trình.

Một lĩnh vực mới sáng tạo và thú vị, một môi trường năng động và chuyên nghiệp là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được khi bước vào thế giới của nghề thiết kế mỹ thuật đa Phương tiện tại Trường Hanoi – Arena.

arena-hinh minh hoa (2)

Thế giới mỹ thuật đa phương tiện là thế giới nhiều màu và luôn chuyển động

Cơ hội mới cho nhiều bạn trẻ

Mỹ thuật đa phương tiện được ứng dụng ngày càng nhiều tại các doanh nghiệp công nghệ thông tin, truyền thông, quảng cáo. Đây là cơ hội mới và có sức hút mạnh tới các bạn trẻ, công việc của một làm nghề này không những mang phong cách sáng tạo và phóng khoáng mà còn rất linh hoạt, người làm nghề có thể lựa chọn thời gian và công việc theo khả năng của mình.

Học Mỹ thuật đa phương tiện sẽ được học những gì?

Để có đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thì học viên cần hoàn thành đầy đủ chương trình học kéo dài 2,5 năm chia làm 4 kì. Tuy nhiên nếu bạn chưa sắp xếp được thời gian, chi phí hoặc bạn chỉ cần học những môn học mà bạn cần cho công việc ngay bạn có thể lựa chọn học từng kì, từng môn đơn lẻ. Sự linh hoạt trong việc học sẽ giảm bớt áp lực cho bạn mà vẫn giải quyết được vấn đề kiến thức và kỹ năng giúp bạn có được công việc như mong muốn.

Chương trình đào tạo của Arena sẽ trang bị cho bạn những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao của nghề, bạn sẽ lần lượt tiếp cận các kĩ năng thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế giao diện web, biên tập âm thanh hình ảnh, xây dựng kĩ xảo điện ảnh, tạo hình nhân vật 2D, 3D…

hnar2

Môi trường học tốt sẽ giúp bạn phát huy khả năng của mình tối đa

Hãy xác định nhu cầu của mình trước khi quyết đinh

Nhu cầu là của bạn, vì thế hãy xác định rõ ràng trước khi bắt đầu. Để trở thành một chuyên gia về mỹ thuật đa phương tiện thì bạn cần học khóa dài với 2,5 năm nhưng nếu bạn muốn trở thành một freelance (làm việc tự do) hay đơn giản là bạn muốn bổ sung kiến thức để làm tốt hơn hoặc có thêm cơ hội thăng tiến chính công việc của mình hiện tại thì Hanoi- Arena mách nước bạn là hãy nghiên cứu và chọn cho mình một khóa ngắn tại trường để trau dồi kiến thức và để có thể thực hiện được sớm nhất kế hoạch của mình.

hnar3

Hanoi Arena trao bạn chìa khóa để bạn mở thành công

Tham khảo các khóa học của Hanoi- Arena tại;

Khóa Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện: https://arena.vn/dang-ky-hoc/, https://arena.vn/dang-ky-hoc-fast-start/

Khóa ngắn đang tuyển sinh:

Khóa Graphic Design: https://arena.vn/dang-ky-hoc-graphic-design/

Khóa Làm phim chuyên nghiệp: https://arena.vn/lam-phim-chuyen-nghiep/

Khóa Video Streaming and Editting: https://arena.vn/video-design-for-newbie/

Khóa Biên tập âm thanh: https://arena.vn/bien-tap-va-chinh-sua-video/

Sau khi tìm hiểu chắc hẳn các bạn đã hiểu học ở Hanoi – Arena bạn sẽ đã có được gì;

  • Có nghề như bạn muốn, không đơn giản là nghề mà là nghề cao cấp
  • Có cơ hội để bạn học liên thông lấy bằng đại học Quốc tế nếu bạn muốn
  • Có vị trí tốt tại các công ty cần đến bạn và tay nghề của bạn với môi trường làm việc sáng tạo và không quá gò bó giúp bạn có được những ý tưởng tốt nhất.
  • Có các khóa học phù hợp và linh hoạt để bạn chọn lựa và học những gì bạn cần
  • Có môi trường tốt để bạn không chỉ là kiến thức mà cả kỹ năng mềm giúp bạn thích ứng với môi trường làm việc sau này

Có lẽ tất cả những cái được này là quá đủ để bạn thực sự trải nghiệm với ngành Mỹ thuật đa phương tiện.

Tại Hanoi-Arena, chúng tôi tuyển sinh liên tục và luôn chào đón các bạn gia nhập. Chúng tôi cũng thường xuyên triển khai các ưu đãi hỗ trợ để các bạn giảm bớt áp lực về chi phí khi theo học. Trong tháng 10, nhà trường còn đặc biệt tặng quà là cặp vé xem phim tại Fafim Cinema ngay khi các bạn đăng ký nhập học.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Website: www.arena.vn

Email: arena@indochinapro.com

Nga My


0919550182