Tin Tức

Triển lãm tác phẩm về một hành tinh xanh

 
Hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 2009 do Ủy Ban Nhân dân TP. Hà Nội phát động, Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena phối hợp với Chi Cục Bảo vệ Tài nguyên & Môi trường tổ chức triển lãm tranh về Một hành tinh xanh tại Nhà văn hóa thành phố Sơn Tây – Hà Nội từ ngày 1/6 đến 6/6/2009.
 
 

 
 
 
Triển lãm lần này với mục đích kêu gọi người dân có ý thức bảo vệ môi trường, giảm ô nhiễm rác thải và hưởng ứng phong trào “công dân xanh” đang lan rộng trên toàn cầu, để làm trong sạch môi trường, trong lành cuộc sống.
 
Sẽ có 27 hình ảnh là các tác phẩm tiêu biểu được lựa chọn từ gần 400 tác phẩm tham dự cuộc thi “Một poster – Một hành tinh xanh” do Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena và Báo Hoa Học Trò 2! tổ chức. Những tác phẩm được trưng bày là một sự sáng tạo độc đáo, tinh tế khắc trên phương tiện đồ họa.
 
Một poster – Một hành tinh xanh” là cuộc thi thiết kế đồ họa với chủ đề “Rác và xử lý rác thải”. Ngoài mục đích hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6, đây còn là một sân chơi cho các bạn trẻ yêu thích đồ họa có thể dùng ý tưởng sáng tạo của mình gửi đến cộng đồng những thông điệp “xanh” về môi trường, đặc biệt là môi trường rác.
 
Và sau cuộc triển lãm hưởng ứng ngày Môi trường thế giới, Trung tâm Hanoi-Arena và Báo HHT 2! sẽ tiếp tục nhân rộng ý thức bảo vệ môi trường sống hơn nữa bằng hoạt động triển lãm tranh tại Viet Art Centre – 42 Yết Kiêu, Hà Nội. Thời gian từ ngày 20/06 đến 22/06/2009.

 


0919550182