Tin Tức

“Trao Lì Xì – Nhận Tương Lai” – Tết vẫn còn tại Hanoi-Arena

Chào xuân Đinh Dậu 2017, Hanoi-Arena vui mừng triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay, lì xì tận tay đầu năm cho các nhà thiết kế đồ họa tương lai.

Năm 2017 này, bạn đã có định hướng gì về nghiệp tương lai của mình hay chưa? Nếu bạn là một người sáng tạo, nhạy cảm với những màu sắc, yêu thích nghệ thuật, cùng với lòng kiên trì bền bỉ thì rất có thể, Mỹ thuật đa phương tiện là ngành sinh ra là để cho bạn.

Sự bùng nổ của thương mại điện tử, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu, cùng sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông thì Mỹ thuật đa phương tiện đã, đang và tương lai vẫn là một ngành hot đầy triển vọng trên thị trường việc làm. Nghề nghiệp vẫn là vấn đề khiến bạn trăn trở không yên thì Mỹ thuật đa phương tiện có thể là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Nghề nghiệp vẫn là vấn đề khiến bạn trăn trở không yên thì Mỹ thuật đa phương tiện có thể là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.(Ảnh: Internet) bandar ceme

 

6 lý do không nên bỏ qua nghề thiết kế đồ họa

 1. Không lo thất nghiệp: Thất nghiệp là vấn đề nhức nhối ở Việt Nam hiện nay. Nhưng với mỹ thuật đa phương tiện – một ngành hot hiện nay thì bạn sẽ không cần lo về điều đó. Bởi bất kỳ công ty nào hiện nay, muốn đẩy mạnh thương hiệu, hình ảnh của mình cũng không thể thiếu những nhà thiết kế đồ họa. Đó là còn chưa kể đến, sản phẩm của mỹ thuật đa phương tiện xâm nhập mọi ngóc ngách trong cuộc sống của chúng ta, vậy nên, với thiết kế đồ họa không bao giờ thiếu việc để làm. Thậm chí, công việc có thể đến với bạn ngay cả khi bạn đang trong quá trình học tập.
 2. Thu nhập tốt: Là một công việc đòi hỏi chất xám cao, vậy nên mức lương bạn nhận được khá cao, tương xứng với những gì bạn bỏ ra. Từ 500$ – 1000$ là mức thu nhập trong tầm tay của những nhà thiết kế đồ họa.
 3. Công việc không nhàm chán: Nếu bạn không thích một công việc cứ phải lặp đi lặp lại thì Mỹ thuật đa phương tiện chính là đáp án cho bạn. Bạn sẽ phải liên tục đổi mới tư duy, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm mới thu hút và hấp dẫn.
 4. Thời gian làm việc linh hoạt – làm chủ cuộc sống: Đặc thù của ngành thiết kế
 5. Công việc không giới hạn: Như đã nói, với thiết kế đồ họa quan trọng là sản phẩm bạn làm ra. Vậy nên, bạn có thể nhận thêm công việc từ các tỉnh thành, các công ty khác nhau ở trong nước hay thậm chí là công ty nước ngoài. Điều này rất phù hợp những bạn có đam mê, năng động mong muốn có thêm thu nhập cao hơn. đồ họa là sản phẩm tạo ra, vậy nên bạn không cần chôn chân ở văn phòng. Bạn có thể làm ở quán café, ngủ cả ngày dài, đi chơi… miễn là có sản phẩm thiết kế chất lượng.
 6. Đa công việc cho bạn lựa chọn: Ngoài việc thiết kế đồ họa cho các công ty, bạn còn có thể lựa chọn làm nhiều công việc khác như: Nhà tư vấn, mở công ty riêng, giảng viên dạy học,…

Thiết kế đồ họa là ngành đa năng, đa dụng và nhiều tiềm năng. Nếu thấy mình có năng khiếu, yêu thích nghệ thuật hay thậm chí bạn cảm thấy hứng thú với ngành nghề này thì đừng vội bỏ qua chúng nhé. Hãy tìm cho mình một nơi bạn tin tưởng trao cho bạn những nền tảng để bạn có thể thực hiện mơ ước của mình.

Đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena –  Nơi trao bạn 1 tương lai!

Một triển vọng đẹp của nghề, một môi trường đạo tạo tốt nhất cùng những ưu đãi lớn, có lẽ không còn lý do nào để chúng ta bỏ qua cơ hội trở thành một nhà thiết kế đồ họa tương lai phải không?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo về mỹ thuật đa phương tiện và đâu mới là nơi tốt nhất để bạn gửi gắm ước mơ của mình? Với hơn 8 năm đạo tạo trong lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện, Hanoi-Arena tự hào là nơi sinh ra những nhà thiết kế tài năng.

Đến với Hanoi-Arena bạn sẽ nhận được những sự khác biệt:

 • Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, triển khai tại hơn 300 quốc gia trên Thế Giới
 • Arena là bạn đang đến với thương hiệu Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại Châu Á
 • Với chất lượng đào tạo cao, 100% sinh viên ra trường có việc làm ngay và được các nhà tuyển dụng đánh giá rất tốt
 • Ngoài việc học tập ở trường, các học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích: du lịch, hoạt động team building, dã ngoại,…
 • Ngoài ra, Hanoi-Arena còn có chương trình hỗ trợ việc làm sau khi ra trường.

Nhân dịp chào xuân năm mới, Hanoi-Arena triển khai chương trình ưu đãi dành cho các nhà thiết kế tương lai khi đăng ký học:

 • Giảm ngay 17 triệu đồng học phí
 • Nhận lì xì liền tay trị giá 1.000.000 VND

Một triển vọng đẹp của nghề, một môi trường đạo tạo tốt nhất cùng những ưu đãi lớn, có lẽ không còn lý do nào để chúng ta bỏ qua cơ hội trở thành một nhà thiết kế đồ họa tương lai phải không? Còn chờ gì nữa, gia đình Hanoi-Arena luôn chào đón bạn.


0919550182