Tin Tức

Trải nghiệm Workshop Làm phim cực chất với “The 48Hours Film Project” tại Hanoi-Arena

HỘI THẢO DỰ ÁN “LÀM PHIM 48 GIỜ”  (48HFP)

Địa điểm tổ chức: Hanoi Arena Multimedia School – Tầng 4 Tòa nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian: 19h -21h thứ 2, ngày 22 tháng 5 năm 2017

Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các bạn yêu thích và có quan tâm đến lĩnh vực làm phim. 

Một buổi hội thảo không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích điện ảnh. Hãy sẵn sàng vì Dự án Làm phim ngắn lâu đời nhất thế giới đã trở lại!

Buổi hội thảo được tổ chức với sự hợp tác giữa Hanoi-Arena và hãng phim Hoan Khê, mang mục đích giới thiệu cho các bạn sinh viên của trường Hanoi-Arena về dự án “Làm phim 48 Giờ”. Đây là một dự án vô cùng hấp dẫn và thu hút được sự chú ý của cộng đồng làm phim trên toàn thế giới. Đến với Dự án “Làm phim 48 Giờ”, các nhóm tham gia sẽ nỗ lực làm ra một bộ phim trong 2 ngày cuối tuần và dĩ nhiên họ sẽ không thể nào ngủ được vì tất cả việc viết kịch bản, quay phim, chỉnh sửa phim và chấm điểm sẽ diễn ra hoàn toàn trong 48 giờ đó.

Bên cạnh đó, buổi hội thảo cũng là cơ hội để các bạn được tiếp xúc với các diễn giả nổi tiếng trong ngành làm phim, đó là Nhà sản xuất người Úc Ross Stewart và Đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn của đài VTV. Các diễn giả sẽ có phần chia sẻ kinh nghiệm về làm phim và triển vọng của ngành làm phim hiện nay. Không chỉ được lắng nghe và xem những bộ phim đặc sắc đã thắng giải Dự án làm phim 48h, các bạn còn có thể giao lưu đặt câu hỏi trực tiếp cho các diễn giả.

Trong năm 2017 này, 48HFP sẽ đến hơn 140 thành phố tại 6 châu lục với 80,000 nhà làm phim tham gia. 48HFP là một dự án toàn cầu vì chúng tôi có các nhà làm phim đến từ Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, vùng Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ sẽ cùng tranh tài để tìm ra chủ nhân của giải thưởng phim xuất sắc nhất được làm ra chỉ trong vòng 2 ngày cuối tuần.

Dự án Phim 48 giờ kêu gọi sự tham gia của tất cả các nhà làm phim, bất kể chuyên nghiệp hoặc không chuyên. Quy định của cuộc thi này nói rõ rằng tất cả các thành viên trong đoàn làm phim tham gia phải là các tình nguyện viên không được trả công. Hầu hết các nhóm bao gồm một số thành viên là nhà quay phim và đạo diễn chuyên nghiệp. Một số tên tuổi lớn trong nghệ thuật thứ Bảy đã bước ra từ sân chơi này gồm có: Penn của hãng Penn and Teller, Dennis Farina, và Nick Clooney. Liệu năm nay sẽ chứng kiến sự lên ngôi của một Reese Witherspoon mới không? Chúng ta đang trông chờ vào điều đó.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY ĐỂ:
– Gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ từ các diễn giả nổi tiếng về kinh nghiệm trong ngành làm phim : Nhà sản xuất Ross Stewart, Đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn.
– Thưởng thức những bộ phim xuất sắc cùng tiệc ngọt.
– Giao lưu với diễn giả, nghe chia sẻ từ các học viên, giảng viên Hanoi-Arena đã từng tham gia thi cuộc thi Làm phim 48h.
– Có cơ hội lập ngay một group để đi thi ngay trong buổi hội thảo.
– Bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn và hữu ích cho các tín đồ đam mê quay phim, chụp ảnh.
VÀO CỬA FREE. PHỤC VỤ ĐỒ ĂN NƯỚC UỐNG.

Đăng ký online tại https://goo.gl/forms/nEbtaqeGQ05ByQ2o1

Đăng ký tham dự ngay với Ms.Ngọc: 01688 596 876 hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Đào tạo trường Hanoi-Arena, tầng 4 tòa nhà Fafim.

Hạn đăng ký: Thứ 6 ngày 19/5/2017.


0919550182