Tin Tức

Trải nghiệm với các sản phẩm Project thú vị mang đậm phong cách Multinmedia của Hanoi – Arena

Trải qua khoảng thời gian dù ngắn hay dài thì phần cuối của hành trình là bảo vệ Project luôn là bài toán khó với các chuyên gia đồ họa tương lai.

Trước khi kết thúc năm cũ 2012,  các học viên lớp D1203L, D0909H và D1004L đã có buổi bảo vệ sản phẩm Project tại Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena, số 10 – Tạ Quang Bửu.

Có thể nói: Sản phẩm Project là thành quả học tập trước khi các bạn trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp vì vậy dù ở mức độ nào thì các bạn cũng đều phải đầu tư thực sự cho sản phẩm của mình trước khi bảo vệ trước hội đồng.

Nếu với các nhóm của lớp D1203L sản phẩm mới chỉ là những bộ thiết kế nhận diện thương hiệu đầu tiên kết thúc cho kỳ học đầu tiên thì các thành viên của D0909H và D1004L đã là những sản phẩm hoàn chỉnh ở mức độ cao dành cho các học viên kết thúc kỳ cuối.

Mỗi sản phẩm là một trải nghiệm thú vị theo cách nhìn và cách nghĩ của các thành viên trong nhóm:

Nếu các nhóm của kỳ 1 tập trung khai thác những sản phẩm mang đậm màu sắc theo chủ đề xuyên suốt Bộ logo, bộ văn phòng, bộ quảng cáo, website và Bộ quà tặng thì các sản phẩm của các nhóm kỳ cuối lại là những kỹ thuật cao với các sản phẩm phim 3D…

Mời các bạn cùng đến với hình ảnh của các nhóm đã tham gia bảo vệ.

Các nhóm Sem1:

hanoiarena1

Trưởng nhóm Triệu Trọng Hòa với bài thuyết trình sinh động

hanoiarena2

Hình ảnh sản phẩm của nhóm 1 – HSB

hanoiarena3

hanoiarena4

Nhóm 2 – A&Z và hình ảnh sản phẩm của nhóm

hanoiarena5

hanoiarena6

Hình ảnh dễ thương của nhóm 3 – thương hiệu Hamster Coffee

Các nhóm Sem4:

 1

Nhóm 1 – Fly

2

3

Các thành viên trong nhóm Focus và hình ảnh từ clip 3D của nhóm

4

Nhóm 3 – Love và clip cùng tên

5

Các chàng trai trong nhóm 4 – 6D project

6

hanoiarena7

 Những cô gái dễ thương của nhóm Super Girls

Với những gì đã thể hiện trong buổi bảo vệ, thay mặt cho các thành viên trong Hội đồng: Ông Nguyễn Phi Hiếu- Giám đốc Đào tạo nhà trường đã gửi đến các bạn lời chúc mừng, hi vọng rằng với kì bảo vệ này, các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình làm việc sau này. Chúc cho các bạn sẽ thành công với lựa chọn nghề Mỹ thuật đa phương tiện và mong sẽ được thấy nhiều thành phẩm sáng tạo của các bạn trên thị trường trong thời gian tới.


0919550182