Tin Tức

“Tớ đã chọn Công nghệ Đa phương tiện và thành công, bạn thì sao?”

Để thắp lên ngọn lửa đam mê và dành cơ hội cho những người trẻ muốn thử sức với ngành công nghệ đa phương tiện, Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena dành tặng học bổng Ơ-rê-ca cho các học viên đăng kí khóa học AMSP trong tháng 5 và tháng 6 này.

1sag

Không đậu Đại học vì thiếu 0,5 điểm, rẽ ngang sang học Công nghệ Đa phương tiện tại trường Hanoi-Arena thay vì đăng kí học hệ Cao đẳng ở Đại học Mỹ thuật Công nghiệp như mọi người khuyên – đó chính là quyết định của Nguyễn Ngọc Sướng – một cựu học viên Hanoi-Arena. “Học tại Hanoi-Arena là bước ngoặt trong cuộc đời mình. Hay nói đúng hơn là khoảng thời gian thuyết phục mọi người trong gia đình để mình được theo học ngành thiết kế đồ họa, thời gian ấy tuy không dài nhưng mình đã phải trải qua bao nhiêu buồn tủi, thất vọng vì mọi người trong gia đình không ai thật sự hiểu được suy nghĩ của mình và không ủng hộ. Thực sự để được đi học mình đã phải trải qua những điều mà mình không nghĩ là mình có thể vượt qua được. Tuy nhiên, môi trường thân thiện ở Hanoi-Arena đã giúp mình thoải mái hơn  và sớm hòa đồng cùng các bạn. Với sự nhiệt tình của các nhân viên, giảng viên, sự thi đua học hỏi của các bạn học viên đã giúp mình có thêm động lực học tập và những chương trình ngoại khóa bổ ích đã giúp mình được hòa đồng với môi trường học tập năng động tốt hơn” – Sướng tâm sự.

Nguyễn Ngọc Sướng (đứng giữa) với giải thưởng Cuộc thi thiết kế áo phông của Hanoi-Arena

Cũng như Sướng, Nguyễn Văn Định – một gương mặt học viên tiêu biểu của Hanoi-Arena đã phải “đấu tranh” để được đi học Công nghệ Đa phương tiện. Định chia sẻ:“…Lúc bố đứng đợi mình thi ở Trường Đại học Kĩ thuật công nghiệp thì được phát tờ rơi về nghề mỹ thuật đa phương tiện. Bố “nghiên cứu” rất kĩ và nghĩ là mình hợp với nghề này. Về sau thì mình đỗ Đại học, mẹ muốn mình học đại học nhưng mà bố lại muốn mình học nghề. Thế là cả nhà xảy ra trận chiến, mình và bố phải đấu tranh kinh lắm, cuối cùng cũng được. Lúc đầu mới theo học thì mình cũng mơ hồ lắm, chỉ biết là thỏa niềm đam mêm vẽ vời, làm clip của mình thôi chứ chưa rõ mỹ thuật đa phương tiện là gì. Về sau, càng học càng say và mình muốn thành đạt với nghề nên ham học lắm. Mình đi làm sau khi kết thúc 6 tháng học kì 1. Cũng đã trải qua mấy nơi làm rồi, nhưng ở đâu thì mình cũng yêu môi trường multimedia và thấy mình đã đúng khi theo nghề này. Mình chưa bao giờ hối hận vì đã chọn nghề nghiệp này”.

hanoiarena1

“Thành công đến từ sự quyết tâm theo đuổi”

Thật là không dễ dàng gì để có thể theo học và làm việc đúng với nghề nghiệp mà mình yêu thích. Tại Hanoi-Arena, có rất nhiều gương mặt, rất nhiều cái tên mà con đường đến được với Công nghệ đa phương tiện của họ thật không thể nói hết trong vài câu chữ. Nhưng, quan trọng là họ đã bẻ lái và đã thành công. Bạn thì sao? ^^

Tháng 5 và tháng 6 này, cùng với sự tài trợ của các công ty trong ngành thiết kế quảng cáo và nội dung số, Trường Hanoi-Arena gửi đến các bạn chương trình ưu đãi Ơ-rê-ca – Arena – Class A với cơ hội nhận được học bổng Ơ-rê-ca Vốn lập nghiệp trị giá 24.000.000đ.

Tại Hanoi-Arena, chúng tôi luôn mong muốn bạn đủ nhiệt huyết, đủ năng lượng để “cháy” hết mình cho đam mê Công nghệ đa phương tiện. Và chúng tôi – luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ.

Liên hệ với Hanoi-Arena để có thêm thông tin chi tiết về học bổng Ơ-rê-ca và chương trình ưu đãi mùa hè bạn nhé:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Website: www.arena.vn

Email: arena@indochinapro.com


0919550182