Tin Tức

Mỹ thuật đa phương tiện vẽ ý tưởng bằng công nghệ

Có nhiều cách để bạn bắt đầu cho những ý tưởng chợt đến, bạn có thể vẽ, viết…nhưng với mỹ thuật đa phương tiện thì bạn có thể làm hơn những gì bình thường bởi bạn có được công nghệ làm công cụ cho mình.

Multimedia (mỹ thuật đa phương tiện)  là một ngành học đòi hỏi tính sáng tạo và vốn kiến thức vững vàng, đây cũng là lĩnh vực ngành nghề có nhiều cơ hội mở để các bạn được thử sức, được thể hiện tài năng của bản thân.

hnar1-160510

Theo học mỹ thuật đa phương tiện bạn có thể trở thành những designer chuyên nghiệp, những giám đốc sáng tạo, giám đốc thương hiệu, những nhà ứng dụng truyền thông, quảng cáo…vững kỹ năng nghề.

Nhưng để có được thành công và công việc tốt thì ngay lúc này bạn cần nỗ lực học tập và tìm kiếm một môi trường học chuyên sâu, năng động, chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao và tìm hiểu thực tế công việc của các sinh viên đã ra trường để thấy được rõ nhất chất lượng đào tạo và cơ hội dành cho mình khi quyết định đến với mỹ thuật đa phương tiện.

Với mô hình đào tạo chuyên sâu về ngành nghề mỹ thuật đa phương tiện, Hanoi-Arena sẽ mang lại cho các bạn một môi trường và giáo trình học được trang bị theo tiêu chuẩn Quốc tế của Tập đoàn Aptech – Ấn Độ, cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn và thực tế giúp bạn phát huy tốt nhất những khả năng của mình với nghề, họ những giảng viên không chỉ đứng lớp với tư cách giảng dạy mà họ sẽ còn là những người đồng nghiệp giúp bổ trợ cho bạn những kỹ năng làm nghề.

Mỗi một môi trường đào tạo sẽ có những bản sắc và phương pháp riêng, tại Hanoi- Arena bạn có cơ hội trải nghiệm với phong cách học khá thoải mái nhưng vẫn tuân thủ theo các nguyên tắc chung, bạn không chỉ đến lớp để ngồi nghe và làm theo như những cỗ máy mà bạn sẽ phải học cách tương tác với giảng viên, phải tự mình trao đổi để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm. Bạn cũng sẽ phải tự mình năng động và chủ động khi học chỉ có như vậy bạn mới có được kết quả tốt.

hnar2-160510

Nguyễn Thanh Bình học viên của lớp D1509H trường Hanoi- Arena

Sự tương tác giữa 2 bên trong suốt quá trình học sẽ mang lại cho bạn những lợi ích nhìn thấy, bạn sẽ tự mình tích lũy những bí kíp bỏ túi để dùng khi làm việc sau này, việc tương tác trong khi học còn được áp dụng cả với các học viên với nhau, đây là phương pháp giúp các bạn rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm. Kỹ năng này rất tốt cho các bạn khi đi làm vì bất cứ một công việc nào thì làm việc nhóm luôn là kỹ năng cần và không thể thiếu.

Trên đây là những yếu tố để bạn lựa chọn môi trường học còn nói về ngành học mỹ thuật đa phương tiện, bạn cần hiểu đây là ngành học sáng tạo, và không phải sáng tạo đơn thuần mà là sáng tạo cùng công nghệ chính vì vậy bạn phải xác định là bạn đang học để có thể áp dụng được công nghệ vào những sáng tạo của mình.

Sáng tạo ra một sản phẩm mang phong cách mỹ thuật đa phương tiện là cả một nghệ thuật bởi bạn cần có cái nhìn tinh tế và áp dụng được kỹ năng và kiến thức đã học một cách bài bản.  Mỗi một sản phẩm phải mang tới cho người dùng cảm nhận đầy đủ về ý nghĩa được truyền tải đó là điểm mạnh của mỹ thuật đa phương tiện.

hnar3-160510

Không có cơ hội sẵn và cũng không ai biết cơ hội đang ở đâu nhưng Hanoi- Arena lại luôn muốn tạo ra cơ hội để các bạn những người có sẵn trong mình đam mê với nghệ thuật, đam mê với những sáng tạo có thể hiện thực hóa ước mơ của mình, vì thế hãy nói với Chúng tôi rằng bạn muốn có cơ hội khi nào bạn đã sẵn sàng!

Cơ hội tháng 5 dành tới các bạn đây nhé; https://arena.vn/dang-ky/standard/.

Hãy để mỹ thuật đa phương tiện giúp bạn vẽ ý tưởng bằng công nghệ!

Nga My


0919550182