Tin Tức

Mỹ thuật đa phương tiện; Học là có việc

Cụm từ mỹ thuật đa phương tiện được nhắc tới hiện tại không còn là xa lạ hay khó hiểu bởi ngành nghề này đã và đang chiếm thị phần trong sự phát triển chung của xã hội. Không những vậy mà hiện nay mỹ thuật đa phương tiện được đánh giá là nghề cứ học là có việc vì có quá nhiều lựa chọn, quá nhiều cơ hội dành cho ngành nghề này.

Chắc hẳn một số người sẽ hồ nghi hoặc thắc mắc tại sao ở thì hiện tại mà lại có ngành nghề hot tới vậy, điều đó hoàn toàn có thể lý giải cũng như giải thích được bởi nói ngoài cụm từ mỹ thuật đa phương tiện thì bạn cũng có thể hiểu và dùng cụm từ truyền thông đa phương tiện hay công nghệ đa phương tiện để nói về ngành nghề này.

mh1

Nói vậy để thấy sự đa dạng của chính ngành này không chỉ ở tên gọi mà còn cả ở sự phong phú đa dạng về thể loại về những sản phẩm mang thương hiệu của ngành nghề. Không hề khó để bạn cảm nhận được sự hiện hữu của mỹ thuật đa phương tiện ở khắp nơi từ những tấm áp phích quảng cáo, từ những video giới thiệu sản phẩm, những bộ nhận diện thương hiệu, những thiết kế lớn, nhỏ hay là cả những kỹ xảo trong điện ảnh …đều là những sản phẩm từ những bàn tay phù thủy của những chuyên gia multimedia (chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện).

Tất cả những điểm nhận diện về ngành nghề như trên đủ để thấy lực hấp dẫn của cái gọi là dùng công nghệ để biến hóa nghệ thuật và giờ thì là việc làm sao để bạn biết mình có thể theo học được nghề này cũng như sẽ học như thế nào để bạn có nghề nhanh nhất.

Để theo đuổi bất cứ một nghề nghiệp nào thì yếu tố đầu tiên là đam mê bao giờ cũng là quan trọng nhất bởi đam mê giúp bạn định hướng con đường đi nhưng đam mê đó làm sao có thì là điều không dễ để lý giải; có những bạn xuất phát đam mê từ sự thích thú với một thứ gì đó, có bạn thì lại xuất phát từ thực tế nhu cầu cần, và có những bạn thì đam mê lại hình thành rất đơn giản chỉ là sự tò mò và muốn được thử thách. Dù có là thế nào thì đam mê cũng giúp bạn định hình hay nói một cách rõ ràng hơn thì đam mê sẽ dẫn dắt bạn vì từ đó bạn sẽ tìm đến với nghề mà bạn sẽ theo đuổi.

mh2

Sự chuyên nghiệp và tương tác cao trong đào tạo mang lại giá trị để các bạn hoàn thiện cả về tri thức và kỹ năng

Yếu tố thứ 2 được đánh giá là chiếm 50% cho sự thành công của mỗi cá nhân chính là sự quyết tâm bởi dù bạn có đam mê thế nào, đam mê ra sao mà thiếu quyết tâm thì điều đó cũng sẽ không đi đến đâu vì vậy khi đã chọn thì hãy đừng bỏ dỡ mà hay theo đuổi đến cùng, bạn sẽ có được kết quả mà bạn muốn.

Yếu tố thứ 3 và cũng là yếu tố cuối cùng được đánh giá với mức tỉ trọng thấp nhưng thực tế là nếu bạn không quan tâm nó thì bạn cũng sẽ không thể thành công một cách hoàn hảo đó chính là môi trường học tập vì một môi trường tốt sẽ là lực đẩy để bạn phát triển khả năng một cách toàn diện.

mh3

Mô hình liên kết đào tạo đang được đánh giá cao về mức độ ổn định đầu ra cho sinh viên sau khi ra trường

Và môi trường liên kết đào tạo lấy bằng kép đang được coi là mô hình với nhiều điểm nhấn ưu việt có thể kể ra đây như;

  • Hệ tuyển sinh chỉ xét tuyển
  • Thời gian học không đổi nhưng nhận bằng kép từ cả 2 hệ thống đào tạo; chính quy & đào tạo quốc tế
  • Chỉ sau 2 năm học đầu đã có thể đi làm chưa cần nhận bằng
  • Được học theo mô hình chuẩn quốc tế
  • Phương thức học ưu việt cả về tương tác và kỹ năng

Bạn có thể tự mình tìm hiểu và tham khảo tất cả các thông tin theo gợi ý của Chúng tôi về hệ đào tạo này tại đây

Cơ hội luôn chia đều cho tất cả, bạn có nắm được nó hay không thì còn xem bạn sẽ làm thế nào!

Nga My

 


0919550182