Tin Tức

Thử Thiết kế Poster và Quảng cáo- Tại sao không?

“Nếu bạn tưởng tượng, bạn có thể đạt được điều mình muốn. Nhưng nếu dám ước mơ, bạn có thể trở thành nó”– William Arthur Ward.

Thử Thiết kế Poster và Quảng cáo- Tại sao không?-1

Thành công là cả một quá trình dài mà bạn cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ. Người làm chủ cuộc đời mình là người nhận biết được đam mê cá nhân, vươn tới ước mơ một cách khôn ngoan nhất. Trong đó, tuổi trẻ chính là quãng thời gian tuyệt vời để bạn trải nghiệm, tìm kiếm và thấu hiểu chính sở thích, khả năng của bản thân mình.

Tuy nhiên, thận trọng chưa bao giờ là thừa để thời gian của bạn không trôi qua một cách lãng phí, thiếu cân nhắc. Đặc biệt, với việc lựa chọn ngành nghề cho tương lai ở những lĩnh vực thiên về sáng tạo như thiết kế, mỹ thuật, đồ họa.

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Multimedia, Hanoi- Arena hiểu rất rõ sự lo lắng của nhiều bạn trẻ trước khi đưa ra quyết định học tập cho tương lai của mình. Đây là nguyên nhân Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn “Graphic Design For Newbie” được Nhà Trường đặc biệt chú trọng đầu tư trong vài năm trở lại đây. Có thời gian học tập không quá dài, 4 tuần học tập liên tục và hiệu quả cùng “Graphic Design For Newbie” tại Hanoi-Arena sẽ là trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ giúp bạn “cháy” hết mình cùng đam mê đồ họa.

Thử Thiết kế Poster và Quảng cáo- Tại sao không?-2

Mức học phí của Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hanoi-Arena không quá cao so với giá trị kĩ năng mà học viên thu nhận được . Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, Hanoi-Arena đang dành tặng chương trình Ưu Đãi cực hấp dẫn cho Khóa học. Đó là mức Giảm Trừ 20 % Học Phí dành cho các Tân học viên tham dự chương trình.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại Khóa thiết kế đồ họa ngắn hạn Hanoi- Arena.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh


0919550182