Tin Tức

THƯ CHÚC TẾT – TRƯỜNG ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN HANOI-ARENA

THƯ CHÚC TẾT

TRƯỜNG ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN HANOI-ARENA

Vậy là chỉ có vài giờ đồng hồ nữa là sẽ bước sang năm mới Đinh Dậu 2017, trong giờ phút thiêng liêng ngay trước thềm năm mới này, Hanoi-Arena có đôi điều muốn nhắn gửi tới các bạn học viên cũng như các bạn có đam mê với lĩnh vực thiết kế đồ họa nói riêng và ngành thiết kế nói chung.

Suốt một năm qua, song hành cùng sự phát triển của thế giới trên mọi lĩnh vực, là bóng dáng của những designer, photographer những nhà ảo thuật hình ảnh đưa nghệ thuật đến với người dùng một cách kì diệu nhất. Sứ mệnh của các bạn chính là kết nối thế giới theo cách riêng của mình, đóng góp vào sự phát triển chung của cả nhân loại. Bởi lẽ như vậy mà nghề nghiệp này vẫn luôn đứng trong top các ngành nghề được săn đón nhất tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Một năm qua, Hanoi-Arena tự hào là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực uy tín chất lượng cao về ngành đồ họa đa phương tiện , cung cấp cho thị trường lao động nguồn lực lớn có năng lực cao, gop phan đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp quảng cáo trên cả nước. Để đạt được những thành tựu đó, là kết quả của việc lao động nghiêm túc của toàn bộ hệ thống giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường, luôn nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng đào tạo. Hanoi-Arena tự hào luôn đi đầu trong công tác chăm sóc học viên và đổi mới chương trình học, nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với xu thế phát triển của nền CNTT thế giới.

Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn – nếu có niềm yêu thích với đồ họa thiết kế, trở thành một desiner chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn chinh phục ước mơ của mình. Trước thềm năm mới, Hanoi-Arena xin chúc tất cả các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công. Hãy lựa chọn cho mình một đích đến để phấn đấu trong năm 2017 và chinh phục nó, bạn nhé!

Happy New Year!


0919550182