Tin Tức

Thiết kế Valentine cực “ngọt ngào” với quà tặng Mama Chocolate từ Hanoi- Arena

Chào đón Mùa Tình Yêu 2014, Hanoi-Arena triển khai chương trình “Sweet Valentine” với Coupon Mama Chocolate cực hấp dẫn đi kèm các quà tặng và học bổng giá trị.

Valentine luôn mang tới cảm xúc thật sự đặc biệt, không chỉ với các cặp đôi đang yêu mà ý nghĩa của ngày Lễ Tình Yêu còn lan tỏa mạnh mẽ trên toàn Thế Giới,  không phân biệt tuổi tác, địa vị, màu da, sắc tộc… Trong ngày mà Tình Yêu được tôn vinh, Chocolate luôn là lựa chọn hàng đầu bởi ý nghĩa và cảm xúc ngọt ngào mà nó mang lại.

Chào đón Lễ Tình Nhân năm nay, Hanoi-Arena mang tới món quà bất ngờ nhưng vô cùng ý nghĩa dành tặng các Tân chuyên gia thiết kế đồ họa của Trường. Hàng trăm Coupon Mama Chocolate cực HOT trị giá 230K sẽ được dành tặng tất cả các bạn trẻ đăng kí tham dự khóa học tại Hanoi-Arena. Đặc biệt, Coupon “Sweet Valentine” lần này có giá trị áp dụng song song với tất cả các chương trình ưu đãi khác đang được nhà Trường triển khai.

Thiết kế Valentine cực “ngọt ngào” với quà tặng Mama Chocolate từ Hanoi- Arena-1

Đây không chỉ là quà tặng Valentine thiết thực dành tặng các bạn trẻ đam mê đồ họa mà còn là sự trân trọng, lời cảm ơn chân thành Đại gia đình Hanoi-Arena muốn gửi tới các Tân học viên trong Mùa Tình Yêu 2014.

Thiết kế Valentine cực “ngọt ngào” với quà tặng Mama Chocolate từ Hanoi- Arena-2

Mama Chocolate chính là đại diện tại Việt Nam cho dòng sản phẩm Nama Chocolate đang rất được ưa chuộng có xuất xứ từ Nhật Bản.

Một Valentine ngọt ngào cùng khởi đầu “Mã Đáo Thành Công” trong năm mới với “Sweet Valentine” từ Hanoi-Arena!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “Sweet Valentine” của Hanoi-Arena, mời các bạn tham khảo tại đây www.arena.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182