Tin Tức

Thiết kế nhận diện thương hiệu “siêu tốc” cùng Hanoi-Arena

Không chỉ là sự khởi đầu hoàn hảo cho các bạn trẻ tìm hiểu lĩnh vực đồ họa, “Graphic Design For Newbie” tại Hanoi-Arena  còn là khóa học thiết kế nhận diện thương hiệu chất lượng trong thời gian “siêu tốc”.

Thiết kế nhận diện thương hiệu “siêu tốc” cùng Hanoi-Arena-1

Luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình giảng dạy, Hanoi-Arena nhận thấy những khóa học với mục đích ngắn hạn, cụ thể sẽ mang tới nhiều lựa chọn phù hợp, tích kiệm thời gian và chi phí cho học viên. Đây cũng là lý do khóa học chuyên nghiệp như “Graphic Design For Newbie” ra đời. 24h học được sắp xếp xuyên suốt trong 4 tuần mang lại những kiến thức liên hoàn, vừa đủ nhưng hiệu quả. Kết thúc khóa học, học viên có thể tự thiết kế banner, poster, logo… để tạo thành những sản phẩm nhận diện thương hiệu của riêng mình. Một sự lựa chọn tuyệt vời mà qua đó, Hanoi-Arena giúp bạn “đi đến ước mơ” một cách hiệu quả về chất lượng học tập cũng như thời gian cá nhân.

Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, “Graphic Design For Newbie” đang dành tặng chương trình giảm trừ 20% học phí cực ưu đãi. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực đồ họa và mong muốn trang bị cho mình kiến thức hiệu quả về nhận diện thương hiệu trong thời gian ngắn, hãy nhanh chóng đăng kí cùng “Graphic Design For Newbie”.

Mọi thông tin đăng ký khóa học “Graphic Design For Newbie”, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182