Tin Tức

Thiết kế Mỹ thuật Đa Phương Tiện lên ngôi trong thời đại mới, bạn có sợ tụt hậu?

Cầu thừa cung thiếu

 “Em có biết sử dụng Photoshop, Illustrator, Premiere, After Effects… không?”

“Em có biết chụp ảnh, quay phim và dựng phim không?”

“Em có biết thiết kế tờ rơi, bao bì sản phẩm không?”

Đó là những câu hỏi mà bất kỳ ứng viên tiềm năng nào dõng dạc trả lời “Có, em khá thành thạo” sẽ nhanh chóng ghi điểm với nhà tuyển dụng, bất kể ở ngành nghề gì – từ truyền thông, quảng cáo cho đến giáo dục hay giải trí v.v. Theo xu thế thay đổi chóng mặt của xã hội, kỹ năng thiết kế đang ngày càng trở nên thiết yếu hơn với lực lượng lao động trong thế kỷ mới.

Mã ngành đào tạo cung cấp bộ kỹ năng gần nhất với thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện là D210403 (thiết kế đồ họa) lại chỉ được giảng dạy tại rất ít trường Đại học: Chương trình học cũng thường nặng về lý thuyết và không chú trọng trang bị các kỹ năng thực tế có thể ứng dụng ngay trong công việc cho sinh viên.

.

Đây là điểm khác biệt căn bản giúp Hanoi–Arena luôn đào tạo ra những học viên có khả năng thực hành tốt và có thể tham gia ngay vào công việc khi được các tổ chức tuyển dụng. Với một ngành học đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, đặc biệt cho những cá nhân yêu thích sáng tạo, chưa bao giờ thị trường lại “khát” các cơ sở đào tạo bài bản và chuyên nghiệp đến vậy. Hanoi–Arena vinh dự là một trong số ít những cơ sở hàng đầu như vậy.

Tại sao nên chọn Hanoi- Arena?

 Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế:

Hanoi-Arena  là Trường đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện bài bản và toàn diện nhất,với giáo trình quốc tế AMSP (Arena Multimedia Specialist Program)  được triển khai đồng bộ tai hơn 300 cơ sở đào tạo trên toàn thế giới . Điểm nổi bật của hệ thống đào tạo này không chỉ nằm ở chương trình giảng dạy mà còn nằm ở giá trị tấm bằng được cấp bởi tập đoàn Aptech Ấn Độ cho học viên tốt nghiệp. Đây là chứng nhận có giá trị toàn cầu và đặc biệt quan trọng trong thời đại thế giới phẳng như hiện nay, khi một designer làm việc theo dạng freelance cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới có thể nhận mức lương quốc tế lên tới 25-30 USD  giờ

Tính thực tiễn cao trong giảng dạy:

Với thời lượng 2.5 năm, Chương Trình Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện AMSP sẽ trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức về Thiết kế sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo, giao diện website, thiết kế các ứng dụng mobile, thiết kế game, dựng video quảng cáo và làm phim hoạt hình 3D… Chương trình đào tạo được tổ chức trên tiêu chí “học đi đôi với hành” giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và ứng dụng kiến thức thông qua các đồ án lớn ở cuối mỗi kỳ. Đây là điểm khác biệt căn bản giúp Hanoi–Arena luôn tự hào khi so sánh với các đơn vị đào tạo truyền thống vốn quá nặng về lý thuyết nhưng lại rất yếu trong thực hành.

Đến với khóa học AMSP, chỉ cần hoàn thành đồ án của kì học đầu tiên, học viên đã có thể sáng tạo đồ họa kỹ thuật số, thiết kế nhiều ấn phẩm, sáng tạo nội dung video và đủ khả năng làm việc ở vị trí Artist hay Designer trong các lĩnh vực đồ họa 2D. Tương tự, mỗi kỳ học sau đó lại mang đến những mảng kiến thức và kỹ năng mới, đồng thời càng mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Định hướng khác biệt này đem lại những kết quả rất tích cực khi thống kê chỉ ra rằng 100% học viên tốt nghiệp đều có việc làm và mức đãi ngộ phù hợp với năng lực.

Chương trình học được cập nhật theo nhu cầu thị trường:

Một điểm nổi bật khác của . Hanoi–Arena là chương trình học thường xuyên được cập nhật theo nhu cầu thị trường. Cụ thể, trong năm nay, nắm bắt xu hướng tuyển dụng, chương trình AMSP 2017 đã được  đưa vào thêm 4 mảng kiến thức đang có tính ứng dụng rất cao:

– Nhiếp ảnh: bao gồm kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh trong quá trình chụp và hậu kỳ – những kỹ năng thiết yếu không chỉ trong công việc mà còn cả đời sống.

– Thiết kế game với 3D Unity: kỹ năng phổ biến hàng đầu mà các công ty làm games luôn tìm kiếm ở mọi ứng viên muốn thử sức ở vị trí game designer.

– Thiết kế phục vụ digital marketing và social media: kỹ năng sống còn không chỉ với các nhà quảng cáo marketingtrong thời đại của mạng xã hội và online marketing

– Thiết kế giao diện web responsive:kỹ năng đáng giá trong bối cảnh người dùng sử dụng các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại thông minh để truy cập web đã  trở nên phổ biến.

Ưu đãi đặc biệt cho học viên mới

Hàng năm, Hanoi–Arena có rất nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho các bạn có đam mê theo học ngành thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện. Đặc biệt hơn, trong năm nay, học viên còn được trang bị máy ảnh để đáp ứng nhu cầu dạy và học theo chương trình mới nếu đăng ký ngay trong tháng 4 này. Tổng giá trị ưu đãi lên tới 16.000.000 VND khi nhập học từ 1/4 – 29/4. 

Vậy nên, còn chần chừ gì nữa,


0919550182