Tin Tức

Thiết kế đồ họa đa phương tiện, nghề mới cơ hội lớn

Ngành thiết kế đồ họa, một lĩnh vực mới thú vị & sáng tạo. Bạn sẽ có được sự năng  động và chuyên nghiệp khi bước chân vào thế giới của những chuyên gia thiết kế đồ họa đa phương tiện.

Mặc dù được du nhập vào Việt Nam chưa quá lâu nhưng có thể nói ngành thiết kế đồ họa đa phương tiện đang chiếm lĩnh vị trí cao trên thị trường nhân lực bởi sự đa dạng trong hoạt động của ngành nghề này.

Ngành thiết kế đồ họa đa phương tiện là một phần không thể thiếu và được ứng dụng ngày càng nhiều trong các ngành quảng cáo, truyền hình, truyền thông. Người học ngành này thường có cái nhìn và cảm quan tốt về xu hướng nghệ thuật trong công nghệ.

mh1-hnar-141225

Rất nhiều những bí ẩn trong chiếc hộp Multimedia đang chờ bạn khám phá (ảnh nguồn internet)

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena, là đơn vị đào tạo chuyên sâu ngành học này sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn theo học. Chương trình học tại Hanoi- Arena được thiết kế linh hoạt và phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Chương trình đào tạo tập trung phát triển hai tố chất căn bản của nhà thiết kế hiện đại: Có tư duy sáng tạo nghệ thuật và nhanh nhạy trước các xu thế của ngành công nghiệp sáng tạo này. Mô hình đào tạo chuẩn quốc tế, giáo trình tiếng Anh, phương pháp học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp các học viên thành thạo và nhanh nhẹn trong thiết kế. Ngoài chương trình học theo chuẩn các bạn còn được tham gia các hoạt động đào tạo ngoại khóa để rèn kỹ năng.

mh2-hnar-141225

Một trong những thế mạnh của chương trình đào tạo tại Hanoi- Arena chính là sự chuyên nghiệp của không gian học tập

Để có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa bạn cần hoàn thành đầy đủ chương trình học kéo dài 2 năm (được chia làm 4 kì). Bạn cũng có thể lựa chọn học từng kì nếu chưa sắp xếp được công việc hoặc lịch cá nhân của mình. Trải qua 4 kì học, học viên sẽ được học lần lượt các kĩ năng thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế giao diện web, biên tập âm thanh hình ảnh, xây dựng kĩ xảo điện ảnh, tạo hình nhân vật 2D, 3D…

Khi quyết định học ngành này hay bất cứ một ngành học nào, thì việc bạn phải trau dồi kiến thức và kỹ năng về ngoại ngữ là rất quan trọng, ngoại ngữ chính là chìa khóa để bạn mở cánh cửa tri thức quốc tế và hội nhập.

mh3-hnar-141225

Học viên Hanoi- Arena đang tác nghiệp khi tham gia hoạt động ngoại khóa

Với tấm bằng mà hệ thống đào tạo Aptech Arena mang lại các bạn sẽ sở hữu không đơn giản là nghề mà là nghề chất lượng cao. Bạn cũng có thể lựa chọn học liên thông quốc tế nếu bạn muốn. Còn không Bạn sẽ lựa chọn cho mình một vị trí làm việc phù hợp khả năng, đúng chuyên môn được học để làm việc.

Với tất cả những ưu điểm mà ngành nghề này mang lại, thì việc đăng ký và tham gia một khóa học tại Hanoi- Arena lúc này là lựa chọn không hề tồi.

“Quyết định nhanh – Thành công sớm”, Chúng tôi chào đón bạn tại Hanoi- Arena. Đăng ký ngay trong tháng 12 để nhận được những ưu đãi rất lớn dành cho bạn.

mh4-hnar

Liên hệ với Chúng tôi:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Website: www.arena.vn

Email: arena@indochinapro.com

Nga My


0919550182