Tin Tức

Thiết kế đồ họa- Cầu Ô Thước cho mối tình với Nghề Sáng Tạo của giới trẻ

Để từ đó, một phiên bản Ngưu Lang- Chức Nữ hiện đại, có hậu hơn xuất hiện. Và Thiết kế đồ họa trở thành chiếc cầu Ô Thước luôn hiện hữu, đưa lĩnh vực Sáng Tạo và thật nhiều những người trẻ cháy bỏng đam mê đến với nhau.

Thiết kế đồ họa- Cầu Ô Thước cho mối tình với Nghề Sáng Tạo của giới trẻ-1

Cách đây vài năm, nhắc đến Thiết Kế, Mỹ Thuật, người ta nghĩ ngay tới những cụm từ đồng hành như Năng Khiếu, “Khó” và Bấp Bênh. Nằm cách xa mong ước của đa số, những ngành nghề này khiến nhiều nhiều người trẻ chỉ dám “mơ” mà không thể lựa chọn làm con đường cho tương lai. Bởi ước mơ đấy, nhưng sẽ ra sao khi chỉ có kỹ năng thiết kế để sống, lại chẳng tìm nổi cho mình một công việc đôi chút liên quan. Lĩnh vực Sáng Tạo chưa bao giờ từ chối bất cứ tâm hồn yêu cái Đẹp, nhưng giống như mối tình Ngưu Lang- Chức Nữ xa xôi cách trở, nỗi lo cơm áo gạo tiền trở thành dòng Ngân Hà chảy xiết, xóa đi thật nhiều những đam mê.

Thiết kế đồ họa- Cầu Ô Thước cho mối tình với Nghề Sáng Tạo của giới trẻ-2

Khác với ngày đầu tiên- ồn ào và hào nhoáng, sau những bỡ ngỡ, người trẻ hiểu và yên tâm hơn với Thiết kế đồ họa. Sự đa chiều, thực tế nhưng vẫn tràn đầy năng lượng của ngành nghề này khiến Sáng Tạo trở nên  có định hướng, rõ ràng và bớt mông lung. Tự tin bước trên chiếc cầu Ô Thước đặc biệt của ngành Sáng Tạo, ở phía bên kia của mơ ước, Thiết kế đồ họa là một tổng thể bao gồm nhiều lựa chọn, luôn chào đón và quan trọng là rộng mở hơn rất nhiều cho những ai làm nghề. Đồ hoạ, Quảng cáo, In ấn, Thiết kế Website, Truyền thông tương tác, Hoạt hình, Đồ họa 3D, Trang trí nội thất, Thiết kế Games…, với Thiết kế đồ họa- bạn có thể Sáng Tạo Cái Đẹp cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Điều đáng quý thêm nữa, công việc bạn làm không còn gắn liền với 2 từ Bấp Bênh, bởi vị trí Designer hiện nay đang có mức thu nhập thuộc TOP đầu.

Thiết kế đồ họa- Cầu Ô Thước cho mối tình với Nghề Sáng Tạo của giới trẻ-3

Tại Việt Nam, nhằm chuyên nghiệp hóa và đưa ngành Thiết kế đồ họa trong nước hòa nhập, bắt kịp cùng xu hướng Thế Giới, đã có những mô hình đào tạo theo chuẩn Quốc tế được xây dựng, hướng tới đa dạng các đối tượng có nhu cầu theo học ngành nghề này. Một trong những điển hình xuất sắc là công nghệ đào tạo Multimedia AMSP ( Ấn Độ ) do Hanoi- Arena triển khai. Đồng hành cùng công việc đào tạo lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện trong 6 năm qua, số lượng Designer chuyên nghiệp tốt nghiệp từ Hanoi- Arena luôn được đón nhận tại nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đây là sự tự hào, niềm trân trọng lớn nhất trong sự nghiệp giáo dục mà Nhà Trường theo đuổi. Luôn nỗ lực trong từng bước phát triển, bên cạnh cơ sở vật chất theo đúng chuẩn Quốc tế, giáo trình giảng dạy tại Trường không chỉ được bổ sung, hoàn thiện thương xuyên theo xu hướng Thế Giới mà còn kết hợp hài hòa, tương thích tốt với đặc thù riêng của Việt Nam.

Đặc biệt, hiện nay, mong muốn mở rộng cơ hội cho nhiều bạn trẻ yêu thích đồ họa có thể theo đuổi việc học tập tại Trường, Hanoi- Arena đang triển khai chương trình ưu đãi mang tên “Học ngay, quyết định trong tầm tay”. Theo đó, từ nay tới hết 31/8/2014, ngay khi nhập học, các Tân học viên sẽ nhận được:

– Ưu đãi học phí lên tới 25% giá trị toàn khóa Thiết kế đồ họa AMSP.

– Tham gia chương trình cấp “Vốn lập nghiệp” có giá trị cao nhất 24.000.000 VNĐ.

– Học bổng chuyên cần 250.000 VNĐ/tháng dành cho các học viên đi học đầy đủ trong tháng.

– Miễn phí khóa học Tiếng Anh chuyên ngành trị giá 6.000.000 VNĐ.

– 18 tháng lấy bằng “Chuyên gia công nghệ Multimedia” có giá trị trên 20 quốc gia.

– Dành tặng mức ưu đãi giảm trừ lên tới 27.7 % học phí kỳ đầu tiên khi nhập học tại Hanoi- Arena tới thân nhân ( con ) của các Thương binh, Liệt sĩ và những Chiến sĩ ( bộ đội ) phục viên có mong muốn học tập tại Trường.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại Khóa học thiết kế đồ họa AMSP.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh

 


0919550182