Tin Tức

Thiết Kế Đồ Họa – Cơ Hội Trong Tầm Tay

Bạn đam mê sáng tạo, thử thách và muốn khẳng định chính mình,thiết kế đồ họa – mảnh đất hứa dành riêng cho bạn.

Thiết Kế Đồ Họa – Cơ Hội Trong Tầm Tay-1

Không lo thất nghiệp

Tình hình kinh tế suy thoái, nếu ở nhiều ngành, nhu cầu nhân lực trở nên bão hòa thì với khối ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là ngành thiết kế đồ họa, nhu cầu nhân lực thực sự luôn tăng và chưa có dấu hiệu giảm.

Thực tế, thiết kế đồ họa có vai trò lớn trong hỗ trợ công tác xúc tiến, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Bằng việc tạo ra các thông điệp hình ảnh độc đáo, ấn tượng, thiết kế đồ họa giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý và tạo sự nhận biết về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.

Dù thị trường lên cao hay bất ổn thì chừng nào các doanh nghiệp còn hoạt động vì mục tiêu lợi nhuận, còn quảng bá để tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng. Khi đó, chúng ta còn cần các designer chuyên nghiệp.

Sáng tạo, lương cao, thăng tiến và hơn thế nữa

Thiết kế đồ họa – nghề của sáng tạo, bay  bổng và cái tôi riêng. Một thiết kế thành công bao gồm hai yếu tố: thông điệp nhà sản xuất và cái tôi riêng của designer. Hai yếu tố này làm thiết kế trở nên thú vị, linh hoạt và thử thách hơn. Designer phải luôn biết thay đổi để làm mới, bắt nhịp được yêu cầu của khách hàng cũng như giữ được chất riêng của cá nhân.

Thu nhập của designerchuyên nghiệpở mức cao – khoảng 6 triệu/ tháng. Đó là chưa kể các dự án, các hợp đồng thời vụ mà thu nhập của 1 designer sẽ còn tăng lên.

Thiết Kế Đồ Họa – Cơ Hội Trong Tầm Tay-2

Nguồn: Indeed.com

Cơ hội thăng tiến đối với 1 chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp rất rộng mở. Bạn có thể bắt đầu từ nhiều vị trí như Artist hoặc Designer trong các lĩnh vực đồ hoạ 2D như quảng cáo, in ấn, dàn trang sách, chế bản ảnh,…và tiến xa hơn khi đã có kinh nghiệm.

Trở thành một designer không còn quá khó

Nếu bạn đam mê, hôm nay không làm được nhưng ngày mai, ngày kia bạn sẽ học được và làm được. Bạn có thể học thiết kế qua nhiều kênh: sách báo, các giáo trình, các video hướng dẫn trên Youtube, Internet hoặc bạn có thể lựa chọn các trường dạy mỹ thuật đa phương tiện như Trường Hanoi – Arena đê học tập một cách có hệ thống và bài bản nhất.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa Phương tiện Hanoi-Arena là 1 trong các đơn vị thuộc hệ thống Arena – thương hiệu Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại Châu Á của Aptech tại Việt Nam.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy sáng tạo, kích thích tư duy, cùng Hanoi – Arena, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khởi đầu để trở thành một designer chuyên nghiệp.

Thiết Kế Đồ Họa – Cơ Hội Trong Tầm Tay-3

Đặc biệt, bước vào thời điểm tuyển sinh 2014, Hanoi-Arena trân trọng triển khai chương trình ưu đãi “Change your job- Change your life” dành riêng cho Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP. Theo đó, ngay khi nhập học, các Tân học viên của chương trình sẽ nhận được:

– Mức hỗ trợ 16.000.000 đồng ngay khi nhập học chương trình ADIM

– Mức hỗ trợ 8.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá DIM

– Mức hỗ trợ 4.000.000 đồng ngay khi nhập học khoá CIM

– Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành thiết kế trị giá 3.000.000 VNĐ

Ngoài ra từ nay tới hết ngày 1/7, Trường Hanoi – Arena sẽ đặc biệt dành tặng thêm các bạn món quà là chuyến dã ngoại, team buillding thú vị trị giá 868.000VNĐ, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 của nhà Trường.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại : 04 3623 1166

Hà Quỳnh


0919550182