Tin Tức

Theo đuổi đam mê đồ họa để khẳng định điều mình thích

Chọn theo đuổi học đồ họa tại Hanoi- Arena là không hẳn bạn chọn con đường bằng phẳng bởi chúng tôi muốn tất cả học viên khi đến với chúng tôi sẽ không chỉ học đơn thuần mà là rèn luyện để trở thành những chuyên gia đồ họa chuyên nghiệp.

Nghề đồ họa được biết đến là ngành học sáng tạo kết hợp với công nghệ vì vậy học viên cần biết cách áp dụng kiến thức lý thuyết một cách đúng phương pháp chứ không phải máy móc vì khả năng sáng tạo cần được phát huy nhưng vẫn phải tuân thủ những nguyên tắc hay nói cách khác là bạn cần phá vỡ trong quy luật.

mh1

Môi trường học đúng tiêu chuẩn sẽ giúp các bạn học viên học tập & sáng tạo tốt

Rèn luyện cho học viên những kiến thức thực tế bên cạnh sự khuyến khích, đề cao tính sáng tạo của mỗi cá nhân là điều Hanoi- Arena luôn hướng tới trong quá trình đào tạo. Chính vì vậy, đa phần học viên tốt nghiệp Hanoi- Arena được các nhà tuyển dụng dành sự đánh giá đầy thiện cảm.

Phân tích, đánh giá nhu cầu của thị trường việc làm luôn là mảng công việc khiến bộ phận đào tạo tại Hanoi- Arena thực sự bận rộn, đặc biệt vào thời điểm cuối năm. Đây là bước chuẩn bị quan trọng và không thể thiếu cho chiến lược đào tạo tiếp theo của Trường.

Chính vì vậy, đa phần những kĩ năng học viên cần có sau khi tốt nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng thường được Hanoi- Arena cập nhật nhanh chóng, lồng ghép cùng quá trình giảng dạy.

mh2
Một vài kĩ năng tiêu biểu:

  • Kĩ năng tạo hồ sơ và trả lời phỏng vấn: thông qua các buổi hội thảo hỗ trợ
  • Kiến thức chuyên ngành thiết kế: thông qua quá trình giảng dạy
  • Tính sáng tạo, làm việc độc lập: thông qua việc khuyến khích học viên thiết kế, sáng tạo
  • Kĩ năng làm việc thực tế: thông qua quá trình giảng dạy, hội thảo chuyên đề, thực tập
  • Kĩ năng mềm: thông qua quá trình học tập, thực hiện đề án cuối kì, các hội thảo

Là đơn vị uy tín trong việc chuyển giao công nghệ đào tạo của tập đoàn Aptech, Hanoi- Arena đã kiên trì lựa chọn hướng đi “thực tế” trong phương thức hoạt động từ nhiều năm nay. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và liên kết với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ và thiết kế đồ họa, hoàn thiện nhiều hơn nữa kĩ năng thực hành và tạo môi trường học mà như “làm việc” đã và sẽ là những gì Hanoi- Arena tiếp tục theo đuổi. Để mỗi năm nhìn lại, Trường lại tiếp tục có được những kết quả nhìn nhận, đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng. Và học viên mang “thương hiệu” Hanoi- Arena ngày càng tự tin, chuyên nghiệp trong vai trò Designer chuyên nghiệp.

Nhiều năm vững bước trên con đường giảng dạy, Hanoi- Arena luôn mang tới các bạn trẻ những chương trình ưu đãi thiết thực thường xuyên giúp các bạn có thể đến gần hơn với nghề đã chọn.

Chỉ cần 1 click là bạn sẽ có đầy đủ thông tin về các ưu đãi tại Hanoi- Arena thời điểm này. Hãy nhanh tay đăng kí để nắm lấy cơ hội trở thành Designer chuyên nghiệp với Hanoi- Arena.

Bạn cũng có thể đăng kí trực tiếp tại

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại : 04 3623 1166  – Hot line : 0967 166 155

Nga My


0919550182