Tin Tức

Thành thạo Flash – dễ hơn bạn tưởng cùng Hanoi-Arena

Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng đã từng chơi qua những game Flash vô cùng nổi tiếng như Đào Vàng, Dò Mìn, Pikachu. Vậy có khi nào bạn tự hỏi, liệu mình có thể tự tạo ra một sản phẩm tương tự?

thanh-thao-flash-trong-24h-1

Flash – mở rộng biên giới sáng tạo cho designer

Đối với mỗi người đam mê và theo đuổi ngành thiết kế đồ hoạ, Flash và những sản phẩm Flash dường như không còn quá xa lạ. Thực tế, Flash được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm minigame, thiết kế web, sáng tạo quảng cáo, banner, intro. Các hình ảnh, nhân vật thông thường nhờ được kết hợp với các hiệu ứng chuyển động tích hợp sẵn trong Flash trở nên nhịp nhàng và đầy lôi cuốn, những hình ảnh tĩnh từ đó được biến hoá trở nên sống động, nhiều màu sắc và tràn đầy thú vị hơn.

Thành thạo công cụ Flash, các designer có thể mở rộng phạm vi sáng tạo của bản thân và Flash thực sự có thể trở thành công cụ bổ sung tuyệt vời cho Designer trong nhiều công việc.

graphic-design

Tại sao cần phải học Flash

Nhiều người vẫn mặc định Flash là một công cụ chuyên sâu đặc biệt dành riêng cho giới thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, học Flash không hề khó và nếu có Flash trong tay, bạn hoàn toàn có thể hỗ trợ, nâng cao hiệu quả trong công việc.

Với kiến thức được học cùng khả năng sáng tạo của bản thân, bạn có thể tạo ra những hình ảnh động vui nhộn, tạo được các game ứng dụng đơn giản,thú vịtrong thời gian ngắn hoặc tự thiết kế một website chuyên nghiệp với hình ảnh động liên hoàn kèm theo âm thanh đặc sắc, vui tai.

Kỹ năng sử dụng thành thạo Flash chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn trong background cá nhân của bạn và khiến bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều trong mắt nhà tuyển dụng.

ảnh1

Học Flash có khó không?

Câu trả lời là không hề khó chút nào. Với thế giới Internet rộng lớn, bạn có thể dễ dàng tự học Flash thông qua những nguồn video, những bài giảng có sẵn. Chỉ cần tìm kiếm trên công cụ Google từ khoá “tự học Flash” thì hàng ngàn các kết quả sẽ hiện ra để bạn chọn lựa các học phần yêu thích trong Flash. Hoặc nếu có điều kiện học tập và mong muốn rút ngắn thời gian nghiên cứu, bạn có thể tham khảo những lớp học Flash ngắn hạn tại các trung tâm công nghệ có uy tín.

thanh-thao-flash-trong-24h-2

Với mục tiêu hỗ trợ và giúp các bạn trẻ có cơ hội nâng cao kiến thức, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, Hanoi-Arena trân trọng giới thiệu Khóa học Thiết kế Đồ họa Ngắn hạn về lĩnh vực Flash. Với phong cách giảng dạy “đặc trưng” Hanoi-Arena, 60 giờ học sẽ là chuyến hành trình thú vị và đầy màu sắc về mảng kiến thức thiết kế “động”. Kết thúc chương trình, học viên được cấp Chứng chỉ “Arena Multimedia Certificate in Web Animation and Scripting with Flash”, có giá trị ghi nhận để bạn có thêm hành trang cho công việc cá nhân.

Đặc biệt, trong thời gian hè hiện tại, Hanoi-Arena đang dành tặng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho Khóa học. Đó là mức Giảm Trừ Học Phí dành cho các Tân học viên:

– Giảm 20% cho người đi làm

– Giảm 30% học phí cho học sinh và sinh viên và 40% đối với học viên của Hanoi-Arena, Hanoi-Aptech và Mobipro

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại đây.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại : 04 3623 1166

Website: www. arena.vn 


0919550182