Tin Tức

Thần tài “ gõ cửa” Hanoi-Arena

 

Để khởi động cho một năm mới Nhâm Thìn 2012 đầy may mắn và thành công, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena đã “ mời” Thần Tài tới lì xì cho các bạn học viên vào ngày 31/01/2012 tại Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu.

Thần Tài trong trang phục vàng rực rỡ như báo hiệu một năm mới khởi sắc đã gặp gỡ học viên của từng lớp để phát lì xì may mắn và gửi những lời chúc năm mới thuận lợi. Để thử vận may của các bạn, Thần Tài có chia các bao lì xì mang những mệnh giá khác nhau, tuy vậy điều này cũng  đã đem lại cho các học viên những giây phút vui vẻ, sự hồ hởi và thoải mái.

“ Đây là năm đầu tiên mình được nhận lì xì và lời chúc mừng năm mới từ Thần Tài như thế này, mình cảm thấy rất hào hứng và sau khi nhận được lì xì có mệnh giá lớn nhất thì với mình hôm nay là ngày thật sự may mắn” – Khắc Huy hóm hỉnh chia sẻ.

“ Thật thú vị khi được nhận lì xì bất ngờ như thế này, với mình mệnh giá trong lì xì dù to hay nhỏ không quan trọng, quan trọng nhất là mình và các bạn đã có những giây phút thật vui vẻ, đây chính là may mắn lớn nhất mà đầu năm mình đã có được”. – Lan Hương tâm sự.

Dưới đây là một số hình ảnh về “ hoạt động” của Thần Tài:

 


 

 

 

 


Thần Tài tới lì xì cho các học viên và mang lại những lời chúc tốt đẹp…

 

 

 

 

Mọi người chào đón Thần Tài với tinh thần hồ hởi, vui vẻ.

 

Người may mắn khi có được lì xì với mệnh giá lớn nhất.

 

Vì chương trình lì xì chỉ diễn ra vào ngày đầu tiên của năm học mới nên đã có không ít học viên đã bỏ lỡ cơ hội này, Viết Tùng cho biết: “ Do lớp mình đang trong thời gian chờ bảo vệ nên không phải tới trường, mình đã bỏ lỡ mất cơ hội vui vẻ như thế này, thật tiếc. Mình cũng hi vọng vào mỗi đầu năm mới các bạn học viên đều có được những giây phút thoải mái với nhau như trên”.

Và Thần Tài cũng muốn gửi lời chúc mừng cho tất cả những ai đọc được bài viết này nữa đấy: “ Chúc cho các bạn có một năm mới học hành tấn tới, niềm vui phơi phới, nhiều thành công mới, mạnh khỏe để “ chạy” đến năm tới”.

Hanoi-Arena.


0919550182