Tin Tức

Teen biết gì về Công nghệ đa phương tiện (Multinmedia)?

Nói đến Công nghệ đa phương tiện chắc hẳn nhiều bạn trẻ còn chưa tưởng tượng được với nghề này thì bạn sẽ học gì và làm được gì cũng như cơ hội việc làm sẽ thế nào? Hãy cùng Hanoi – Arena tìm hiểu để hé mở một nghề mới đang được nhận định là nghề nóng cho giới trẻ để tự mình đánh giá và có những quyết định cho riêng mình nhé.

Trường Đào tạo Công nghệ Đa phương tiện Hanoi – Arena là một trong những cơ sở có uy tín đào tạo ra các Chuyên gia Công nghệ đa phương tiện theo mô hình chuyển giao công nghệ hệ đào tạo 2 năm với bằng cấp (ADIM – Advanced Diploma In Multimedia) do Tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp, có giá trị trên toàn thế giới.

hanoiarena3

Buổi bảo vệ project của học viên Hanoi-Arena sau khi kết thúc Học kỳ I

Chương trình học đã được thiết kế chia làm 4 giai đoạn rất phù hợp để các bạn có thể từng bước tiếp cận với những kiến thức của ngành học này:

Học Kỳ I – Graphics Suite: Cung cấp cho học viên những kiến thức và kĩ năng cơ bản nhất về thiết kế tờ rơi, tờ gấp, poster, logo… trong bộ nhận diện thương hiệu, kĩ thuật dàn trang trong in ấn….

Học kỳ II: Hanoi-Arena cung cấp cho học viên của mình chương trình học chuyên sâu về thiết kế giao diện website.

Học Kỳ III: Nếu bạn yêu thích các bộ phim hoạt hình, đam mê điện ảnh và luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm mang cá tính của bản thân thì học kỳ III là lựa chọn thông minh của bạn. Với các phần mềm làm phim như:…, học viên dễ dàng trở thành….

Học kỳ IV: Với phần mềm Maya cùng sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm, học kỳ IV mang lại cho học viên những kiến thức về lĩnh vực làm phim 3D…

hanoiarena6

Sản phẩm của học viên: Bộ nhận diện cho thương hiệu Unique

Sau khi kết thúc chương trình bạn sẽ thấy nghề của những Chuyên gia Công nghệ Đa Phương tiện là nghề mà môi trường làm việc rất chuyên nghiệp với mức lương cao cùng khả năng sáng tạo theo sở thích cá nhân.

Bạn sẽ là một trong những những người trẻ chuyên sáng tạo ra cái đẹp, hay nói cách khách là sáng tạo ra mỹ thuật ứng dụng trong cuộc sống từ thiết kế mẫu mã sản phẩm, phát triển giao diện web tới xây dựng phim hoạt hình, phim ảnh, game, sản xuất hậu kỳ cho diện ảnh, tới truyền thông đa phương tiện tương tác và hiện thực ảo. Vì vậy, những người làm nghề thiết kế đồ họa được ví như những “phù thủy” phù phép lên các sản phẩm ứng dụng bằng công nghệ mới trên máy tính tạo ra những sản phẩm ứng dụng mà từ trước đến nay chỉ có trong trí tưởng tượng. Với chi phí thấp hơn rất nhiều so với cách làm thủ công truyền thống trước đây, công nghệ đa phương tiện đã mang lại cách nhìn tích cực cùng giá trị khổng lồ trong các lĩnh vực của cuộc sống!

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường chinh phục Công nghệ Đa phương tiện, Trường Hanoi – Arena trong hè này sẽ dành rất nhiều ưu đãi tới các bạn như:

– Giảm 20% học phí cho kỳ đóng tiền đầu tiên

– Tặng khóa tiếng Anh chuyên ngành trị giá 3.000.000đ

– Tham gia Chương trình Cấp vốn Lập nghiệp đến 24.000.000đ

 Đặc biệt nếu các bạn sẵn sàng tham gia thi môn Sáng tạo để được lựa chọn vào lớp A (lớp chọn) các bạn sẽ nhận thêm những ưu đãi riêng.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: (043) 623 1166 để được tư vấn thêm các thông tin cần thiết!


0919550182