Tin Tức

Tạo dựng tương lai với nghề Thiết kế đồ họa

Trước đây nói đến nghề thiết kế đồ họa, hẳn là nhiều người chưa mường tượng được công việc đó ra sao còn hiện nay thì cụm từ đó đã không còn xa lạ nữa nếu như không muốn nói là quen thuộc.

Một khái niệm nữa hiện nay luôn được nhắc tới tại các hội nghị lớn nhỏ về định hướng giáo dục hay tuyển dụng nhân sự đó là học nghề, không những vậy học nghề còn đang được quan tâm đặc biệt bởi mức đánh giá cao về hiệu quả con người.

hnar1-151216

Nghề thiết kế đồ họa đòi hỏi bạn có năng lực để kết hợp giữa nghệ thuật & công nghệ (nguồn ảnh internet)

Nếu đưa lên bàn cân với 2 sinh viên cùng tốt nghiệp thì rõ ràng sự chênh lệch về khả năng khá rõ rệt khi ứng cử vào các công ty; với sinh viên tốt nghiệp đại học phần lớn các bạn bị sưc nặng về học lý thuyết mà thiếu đi thực tế nên các nhà tuyển dụng khá e ngại vì sẽ phải đào tạo các bạn nhiều trong khi đó với các bạn học nghề thì lý thuyết và thực hành được học song song, giúp các bạn có lợi thế cao khi đối diện nhà tuyển dụng không những vậy các bạn học nghề còn được rèn kỹ năng mềm, kỹ năng giải quyết vấn đề vì thế các bạn luôn sẵn sàng với công việc.

Nói riêng với khối ngành học thiết kế đồ họa, những năm trở lại đây với sự phát triển mạnh của quảng cáo & truyền thông đã tạo nên cơn sốt về nhân sự ngành này. Ngành học này được ví là thầy phù thủy trong lĩnh vực hình ảnh và chất liệu phim.

hnar2-151216

Môi trường học tập phù hợp là chìa khóa để bạn mở kho tri thức và sáng tạo theo cách của bạn

Là ngành nghề mang tính thực tiễn cao vì vậy việc các bạn lựa chọn học theo hình thức học nghề đang là sự lựa chọn thông minh. Vừa tiết kiệm thời gian học tập lại có thể thích ứng môi trường làm việc ngay. Một số các bạn còn có khả năng đi làm partime ngay từ khi còn đang học.

Lấy ví dụ tại Trường Hanoi- Arena, mô hình đào tạo nghề được chuyển giao theo chuẩn quốc tế từ tập đoàn Aptech Ấn độ thì thấy đa phần các học viên tại đây đều rất năng động, nhưng có lẽ với môi trường học nghề này nếu không năng động thì họ sẽ tự đào thải mình vì học nghề là học thực và phải làm được nghề chứ không chỉ là lý thuyết.

Thiết kế đồ họa mang hơi thở của xã hội hiện đại, là ngành học đòi hỏi sự sáng tạo không chỉ là công nghệ mà cả nghệ thuật. Rèn luyện cho học viên những kiến thức thực tế bên cạnh sự khuyến khích, đề cao tính sáng tạo của mỗi cá nhân là điều Hanoi- Arena luôn hướng tới trong quá trình đào tạo. Chính vì vậy, đa phần học viên tốt nghiệp Hanoi- Arena được các nhà tuyển dụng dành sự đánh giá đầy thiện cảm.

hnar3-151216

Nguyễn Thanh Bình áo trắng chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn chung lớp trong chuyến dã ngoại Mai Châu

Nắm được những thế mạnh đó mà đã có rất nhiều bạn trẻ tìm đến với hệ đào tạo nghề để bắt đầu với hành trình tri thức và công việc. Như Nguyễn Thanh Bình- học viên lớpD1509H – sinh năm 1996 đến từ An Giang, Bình đã lựa chọn Hanoi- Arena để học nghề mà Bình yêu thích chính là thiết kế đồ họa. Mặc dù mới học nhưng Bình đã hòa nhập với các bạn rất nhanh, Bình thấy môi trường ở Hanoi- Arena rất năng động, khuyến khích sự sáng tạo và độc lập trong suy nghĩ. Không những vậy Bình thấy các anh, chị học trước mình ra nghề rất nhanh và công việc có thu nhập tốt, mà với nghề này thì thời gian lại rất dễ để linh hoạt.

Phương pháp học mang tính tương tác cao, phát huy được khả năng từng cá nhân hơn nữa mô hình đào tạo nghề được cho là phù hợp với xu hướng của thời đại.

Với 2 điểm nhấn là;

  • Cơ hội có nghề trong thời gian ngắn nhất
  • Cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

hnar4-151216

Chúng tôi mong muốn trao tới các bạn cơ hội, giúp các bạn tạo dựng tương lai với nghề các bạn đã chọn, nghề thiết kế đồ họa.

Hiện trường Hanoi- Aptech đang áp dụng phương thức tuyển sinh thường xuyên cho các lớp khóa dài, tham khảo tại đây với nhiều khung giờ để bạn lựa chọn. Cũng trong tháng 12 này, nhà trường đang triển khai ưu đãi lớn mang con số 25% nhân dịp đón giáng sinh.

Ngoài ra với các bạn đã có công việc hoặc đang học tại các trường cao đẳng, đại học chưa sắp xếp được thời gian để theo khóa dài các bạn có thể tham khảo các khóa đào tạo ngắn theo từng modul để bổ sung kiến thức tham khảo tại đây

Nếu bạn đam mê với những ý tưởng sáng tạo nghệ thuật và muốn thể hiện chúng bằng công nghệ thì đừng chần chừ mà hãy quyết định và Hanoi- Arena luôn muốn là người bạn đồng hành.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 623 1166. Hotline: 0967 166 155

Email: arena@indochinapro.com

Nga My


0919550182