Tin Tức

Tặng Tablet Asus cho khách mời tham dự Roadshow tại Hanoi-Arena

Tưng bừng khai trương địa điểm mới của Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena tại 19 Nguyễn Trãi, chương trình Roadshow với chủ đề “Thử làm Designer cùng Hanoi-Arena” dành tặng rất nhiều phần quà cho khách mời tham dự và trải nghiệm thực tế công việc của một người thiết kế!

Roadshow 850x315 - 500

Roadshow có những gì?

Nhằm mục đích giúp các bạn trẻ có niềm đam mê với thiết kế đồ hoạ có những cái nhìn thực tế hơn với ngành nghề này, thêm yêu nghề và định hướng đúng đắn con đường sự nghiệp cho mình, Hanoi-Arena tổ chức chương trình “Thử làm Designer cùng Hanoi-Arena” với những hoạt động chính như:

1. Thử sức với bài thi sáng tạo như bài học “vỡ lòng” của người thiết kế. Top 20 bài thi xuất sắc nhất sẽ được FREE 100% khoá học thiết kế ngắn hạn tại Hanoi-Arena.

2. Thực hành đơn giản và thú vị với các phần mềm thiết kế thông dụng hiện nay

3. Tạo dáng trong studio và nhận ngay ảnh đẹp “ngất ngây”

4. Trò chơi giải trí, tea-break, bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị như: Tablet Asus sành điệu, Ba lô đựng laptop tiện dụng, thời trang, cốc đôi pro và hàng trăm phần quà nhỏ xinh khác ^^

Địa điểm và thời gian của Roadshow?

Thời gian: chương trình kéo dài cả ngày thứ 7 (30/11/2013) với 4 khung giờ khác nhau. Bắt đầu từ 8h30 đến 17h30 như vậy rất thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian của bạn

Địa điểm: Tầng 2, Toà nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Chương trình hoàn toàn miễn phí?

Roadshow hoàn toàn miễn phí và không giới hạn lượng người tham dự. Luôn sẵn sàng tiếp đón với tea-break ngon lành 😀

Làm thế nào để đăng ký tham dự?

Với những bạn có vé mời, hãy đến trực tiếp và mang theo vé mời của bạn. Với những bạn chưa có vé mời hãy mau mau đăng ký trực tuyến tại: https://arena.vn/road-show/ và chúng tôi sẽ gửi giấy mời online ngay lập tức. Chỉ mất vài giây với thao tác đơn giản bạn đã trở thành vị khách mời đặc biệt của Hanoi-Arena!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại website: https://arena.vn/ hoặc click vào sự kiện: https://www.facebook.com/events/471069809678146/ để cập nhật hàng giờ. Hotline: 01234554962 gặp Ms.Nga.

Welcome to Hanoi-Arena!!!

L.N


0919550182